Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục biểu diễn MARU là thương hiệu chuyên sản xuất may mặc và cung ứng các trang phục trên cả nước. Trang phục của MARU 100% là hàng Việt Nam chất lượng cao do chính bàn tay của đội ngũ thợ may lành nghề, và các nghệ nhân truyền thống thực hiện. Các mẫu trang phục được chúng tôi may trực tiếp tại xưởng. 

MARU đã phục vụ hơn 10 nghìn lượt khách hàng trên khắp cả nước. Khách hàng của chúng tôi là các ca sĩ, vũ đoàn, MC, diễn viên, cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn, các gia đình người nước ngoài sinh sống tại VN...

Ngoài ra chúng tôi cũng đã phục vụ nhiều khách hàng doanh nghiệp như: các công ty sự kiện, khu vui chơi giải trí, đoàn nghệ thuật, đoàn làm phim, công ty giải trí, trường học Việt Nam và quốc tế... Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng về các sản phẩm của chúng tôi.

MARU được thành lập và phát triển từ đầu năm 2009 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là những chuyên gia có hiểu biết sâu sắc về ngành may mặc trang phục biểu diễn cũng như ngành nghệ thuật, giải trí.

Maru sản xuất 18 dòng sản phẩm chủ yếu, phục vụ các chương trình văn nghệ, lễ hội, hóa trang, sân khấu chuyên và không chuyên. Cụ thể:

Chúng tôi luôn tận tình trong:
  • Tư vấn mọi thiết kế, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu
  • May đo theo nhu cầu ý tưởng.
  • Tư vấn mở cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn 
  • Thiết kế và sản xuất các tác phẩm độc nhất để tham dự các cuộc thi ca sĩ, người đẹp, hoa hậu, hoa khôi...
  • Đáp ứng đúng thời gian biểu diễn.

Hãy đến với MARU để chúng tôi được phục vụ quý vị. 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: