Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

1. Maru là gì?

Trang phục biểu diễn MARU là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chuyên sản xuất may mặc và cung ứng các trang phục biểu diễn trên cả nước và quốc tế.

2. Maru cung cấp những sản phẩm gì?

Maru sản xuất 18 dòng sản phẩm chủ yếu, phục vụ các chương trình văn nghệ, lễ hội, hóa trang, sân khấu chuyên và không chuyên. Cụ thể:

3. Chất liệu trang phục tại Maru có chất lượng không?

Câu hỏi này Maru thường được hỏi nhiều nhất mỗi khi khách hàng lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. Maru đã thành lập và phát triển từ đầu năm 2009, với sự ra đời lâu như vậy Maru đã thu hút một lượng khách hàng đông đảo tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của mình. Maru có thể chắc chắn rằng nếu một thương hiệu làm việc không hiệu quả hoặc không được mọi người đón nhận thì chắc hẳn thương hiệu đó sẽ không thể duy trì trong suốt hơn 10 năm qua. Chính vì thế các bạn chỉ cần trao cho Maru sự tin tưởng và Maru sẽ đáp lại các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

4. Maru có thiết kế trang phục dành cho trẻ con không hay chỉ có trang phục dành cho người lớn?

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng nên Maru có sản xuất trang phục cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Các mặt hàng tại Maru rất đa dạng và phong phú đặc biệt mẫu mã luôn được Maru cập nhật theo xu hướng xã hội để đem vào những mẫu thiết kế của mình. Khách hàng của Maru không chỉ có những vị khách lớn tuổi mà ngay cả các bé cũng rất yêu thích những mẫu trang phục của nhà Maru.

5. Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp vậy giá thành của sản phẩm liệu có đắt không?

Để có được một bộ trang phục khoác lên người ưng ý nhất với chất liệu tuyệt vời mà giá thành lại thấp thì Maru có thể chắc chắn điều đó là không thể. Nhưng với các tiêu chí nhà Maru luôn muốn chiều lòng khách hàng của mình, các sản phẩm tại Maru có mức giá trung bình không quá cao và cũng không quá thấp bởi lẽ Maru muốn các sản phẩm luôn giữ được chất lượng hoàn hảo nhất. Với một bộ trang phục giúp các bạn có thể tỏa sáng thì với mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý phải không nào?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: