Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

GIỚI THIỆU MARU FASHION

 MARU Fashion là xưởng thiết kế, sản xuất thời trang trẻ em chất lượng cao. Sau 15 năm hoạt động trong ngành may mặc, gia công cho các thương hiệu khác, MARU Fashion phát triển các sản phẩm thiết kế của riêng mình. 

Sản phẩm chất lượng tương đối cao cấp, đường may sạch sẽ, không một sợi chỉ thừa. 

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, giao hàng đúng hẹn, cầu thị với khách hàng. Hàng sai, lỗi hỏng đổi 1-1 cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi. 

Hiện nay chúng tôi muốn mở rộng, tìm kiếm các đối tác nhập sỉ (online/ offline/ shop) để hợp tác kinh doanh. Các shop cần nhập sản phẩm thiết kế chất lượng từ chọn vải đến đường may, với số lượng tối thiểu chỉ 10 sản phẩm (cho các mẫu có sẵn) và 50 sản phẩm (cho các mẫu đặt thiết kế riêng, gắn thương hiệu riêng), MARU Fashion xin hận hạnh phục vụ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ưu thế của MARU FASHION
1. Thiết kế riêng theo đuổi phong cách tối giản Bắc Âu, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, yêu thương làn da. Chúng tôi hướng đến phục vụ các tiểu thư bé nhỏ mang phong cách nền nã, lãng mạn, đồng quê. 

2. Khi sản xuất gia công theo thiết kế riêng của hãng (private label), chúng tôi phục vụ đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. 
3. Chất lượng cao, tập trung nhóm người dùng cao cấp, chủ yếu dành cho bán shop.
4. Đánh size số rõ ràng theo đúng số đo tiêu chuẩn. 
5. Sản xuất và thiết kế, trực tiếp tại xưởng, đảm bảo giá thành cạnh tranh dành cho quý khách hàng. Vì sản xuất trực tiếp, nên quý khách có thể yêu cầu tuỳ chỉnh (màu sắc, hoạ tiết, trang trí...) theo nhu cầu cụ thể. 
6. Các shop muốn xây dựng thương hiệu riêng chỉ cần gửi cho chúng tôi mác nhãn (private label).

Khách hàng có thể chọn  nhiều màu, nhiều mẫu không?
Khách hàng có thể chọn tối thiểu 10 bộ/ mẫu (đủ size) để bán thử nghiệm sản phẩm trước. Khi đặt riêng theo mẫu mã, quý khách chỉ cần bắt đầu với 50 bộ/mẫu (đủ size).

 

Quy mô sản xuất của MARU FASHION?

Quy mô mỗi ngày của chúng tôi tối thiểu 100 sản phẩm, tương đương 3000 sản phẩm/tháng. Tuy nhiên chúng tôi rất linh động trong việc mở rộng quy mô, vì vậy có thể đảm bảo đơn hàng lớn của quý khách hàng dễ dàng. 

Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?

Quý khách có thể trực tiếp liên hệ với số hotline 0943973943 hoặc 0988597498 (zalo/ viber/ iMesage) hoặc email marufashionhouse@gmail.com để chọn các mẫu có sẵn. Hoặc:
Gửi chúng tôi hình ảnh sản phẩm bạn thích, kèm số lượng, yêu cầu chất vải đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi báo giá theo yêu cầu. 


Tôi có được giảm giá ưu đãi gì không?
Với số lượng hàng lớn và thường xuyên, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá hợp lý. Ngoài ra, quý vị hãy theo dõi thường xuyên trên website/ Facebook/ Instagram/zalo để cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá thường xuyên nhé. 


MARU có thể thêm logo riêng của chúng tôi trên các sản phẩm không?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thêm logo của khách hàng. Với khách hàng ở xa, chỉ cần gửi bản thiết kế, chúng tôi hỗ trợ in ấn logo. 

MARU có sản xuất các sản phẩm theo thiết kế của tôi không?
Có, chúng tôi nhận may theo ảnh, hoặc theo bản vẽ. Chúng tôi nhận làm từ a-z. 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: