Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Hoa múa cầm tay

|
Viết nhận xét
Để tạo nên những tiết mục múa kì công, trang phục múa và đạo cụ sân khấu là một phần không thể thiếu. Trong đó, hoa múa chính là những điểm nhấn giúp vũ công mang...

Để tạo nên những tiết mục múa kì công, trang phục múa và đạo cụ sân khấu là một phần không thể thiếu. Trong đó, hoa múa chính là những điểm nhấn giúp vũ công mang cả cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp lên sân khấu. Hoa múa được làm bằng chất liệu vải xốp mềm và có đính thêm kim tuyến vàng để bông hoa thêm phần bắt mắt và lấp lánh khi gặp ánh đèn sân khấu. Hoa được làm bằng xốp nên rất nhẹ giúp các vũ công dễ dàng thực hiện những động tác múa uyển chuyển.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: