Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục biểu diễn Belly Dance trắng vàng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Với những bộ trang phục biểu diễn dành cho Belly Dance, Maru luôn cố gắng có thể tạo điểm nhấn riêng cho từng sản phẩm. Trong bộ trang phục này, Maru đã tạo...

Với những bộ trang phục biểu diễn dành cho Belly Dance, Maru luôn cố gắng có thể tạo điểm nhấn riêng cho từng sản phẩm. Trong bộ trang phục này, Maru đã tạo điểm nhấn cho phần áo bằng những viên ngọc trai được xếp từng lớp lên nhau cùng với áo khoác mỏng bên ngoài để che đi phần dây áo. Phần chân váy được xẻ tè hai bên đồng thời có gắn thêm ngọc trai bên cạnh và những viên đá ở phần trước của chân váy tạo nên một vẻ đẹp riêng cho trang phục.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: