Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục biểu diễn ca sĩ tua dù trắng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Maru ưu tiên những chất liệu tua rua kim tuyến để thiết kế ra những mẫu trang phục biểu bởi chi tiết tua rua sẽ tạo giúp người mặc trở nên uyển chuyển và quyến rũ...

Maru ưu tiên những chất liệu tua rua kim tuyến để thiết kế ra những mẫu trang phục biểu bởi chi tiết tua rua sẽ tạo giúp người mặc trở nên uyển chuyển và quyến rũ hơn tỏng từng bước nhảy của mình. Ở bộ trang phục này, Maru lựa chọn tông màu trắng với phần cổ khoét sâu thiết kế áo hai dây manh rất gợi cảm. Phần chân váy được kết bằng những sợi tua rua vạt chéo điệu đà và bên trong có thêm lớp quần thun ngắn kín đáo.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: