Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục dân tộc Ai Cập tráng gương

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Những bộ trang phục biểu diễn được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Ai Cập luôn là một trong những sản phẩm mà khách hàng của Maru yêu thích. Với tông...

Những bộ trang phục biểu diễn được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Ai Cập luôn là một trong những sản phẩm mà khách hàng của Maru yêu thích. Với tông màu trắng làm chủ dạo, Maru sẽ làm nổi bật trên đó là những họa tiết tráng gương ở phần vai áo hay đai thắt lưng, sử dụng thêm một mảnh vải voan lưới xanh dương để làm sản phẩm thêm mới lạ. Đi kèm với bộ trang phục là phục kiện đội đầu được làm từ dây kim tuyến vàng đầy quý phái.

 

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: