Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục Halloween con nhện

Liên hệ
Trang Phục Halloween Con Nhện - Biến Hóa Thú Vị Cho Bé: Bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục Halloween thú vị cho bé? Bộ trang phục con nhện sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa lễ hội...
  1. Trang Phục Halloween Con Nhện - Biến Hóa Thú Vị Cho Bé: Bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục Halloween thú vị cho bé? Bộ trang phục con nhện sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa lễ hội sắp tới. Thiết kế độc đáo và bắt mắt sẽ khiến bé trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

  2. Thiết Kế Đầy Sáng Tạo và Cuốn Hút: Bộ trang phục được thiết kế với hình dáng của con nhện, với những cái chân gắn bên ngoài và mũ đội đầu. Mỗi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra một bức tranh hóa trang sống động và sinh động như thật.

  3. Phụ Kiện Đi Kèm Độc Đáo: Để hoàn thiện hóa trang, bộ trang phục con nhện đi kèm với một mũ đội đầu giống như đầu của con nhện, giúp bé trở nên đáng yêu và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  4. Đa Dạng Ứng Dụng và Sự Linh Hoạt: Sản phẩm này không chỉ phù hợp cho các bé biểu diễn trên sân khấu hoặc tham gia lễ hội Halloween, mà còn thích hợp cho các buổi hóa trang tại nhà, các bữa tiệc lớn nhỏ, và nhiều hoạt động vui chơi khác.

Hãy lựa chọn MARU cho tiết mục biểu diễn của bạn.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: