Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục hóa trang Halloween quả bí ngô

Liên hệ
Trang Phục Hóa Trang Halloween Quả Bí Ngô - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bé: Bộ trang phục này không chỉ làm cho bé trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong ngày Halloween mà còn giúp...
  1. Trang Phục Hóa Trang Halloween Quả Bí Ngô - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Bé: Bộ trang phục này không chỉ làm cho bé trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong ngày Halloween mà còn giúp bé thể hiện phong cách và cá tính riêng.

  2. Thiết Kế Sáng Tạo và Độc Đáo: Sử dụng quả bí ngô làm nguồn cảm hứng, Maru đã tạo ra một bộ trang phục độc đáo và thu hút. Bộ trang phục này không chỉ giống hình dạng của quả bí ngô mà còn tái hiện chi tiết màu sắc và họa tiết một cách sinh động.

  3. Phụ Kiện Ngộ Nghĩnh Đi Kèm: Bên cạnh bộ trang phục, bé còn được trang bị một chiếc mũ bí ngô ngộ nghĩnh, tạo nên sự hoàn hảo cho trang phục và làm cho bé trở nên dễ thương và đáng yêu hơn bao giờ hết.

  4. Sản Phẩm Đa Dạng Ứng Dụng: Bộ trang phục này thích hợp cho các bé biểu diễn trên sân khấu, tham gia lễ hội Halloween, hóa trang ở các bữa tiệc hoặc các sự kiện vui chơi khác.

Hãy lựa chọn MARU cho tiết mục biểu diễn của bạn.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: