Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục hóa trang hình chú ong dành cho bé

Liên hệ
Thiết Kế Đáng Yêu và Hài Hòa: Bộ trang phục hóa trang thành chú ong được thiết kế một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi Maru để khiến cho bé trông thật đáng yêu và nổi bật. Với tông...
  1. Thiết Kế Đáng Yêu và Hài Hòa: Bộ trang phục hóa trang thành chú ong được thiết kế một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi Maru để khiến cho bé trông thật đáng yêu và nổi bật. Với tông màu đặc trưng của chú ong là màu vàng và đen, bộ trang phục này được sắp xếp hài hòa và cân đối, tạo nên một diện mạo sinh động và vui nhộn.

  2. Chi Tiết Ngộ Nghĩnh và Thú Vị: Để làm cho bộ trang phục thêm phần sinh động và thú vị, Maru đã điểm xuyết những bông hoa ngộ nghĩnh lên trên đó, tạo nên một hình ảnh đáng yêu và độc đáo. Đặc biệt, các bé còn được trang bị những đôi cánh màu vàng đầy nổi bật, giúp bé tỏa sáng trong mọi bước di chuyển.

  3. Sản Phẩm Đa Năng và Linh Hoạt: Bộ trang phục này không chỉ dành cho các buổi biểu diễn trên sân khấu mà còn thích hợp cho các dịp lễ hội, hóa trang và các sự kiện khác như Halloween. Đối với các bé, đây sẽ là trang phục lý tưởng để thể hiện sự cá nhân và sáng tạo của mình.

  4. Chất Liệu An Toàn và Chất Lượng: Sản phẩm được làm từ chất liệu vải an toàn và chất lượng, đảm bảo thoải mái và an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được gia công tỉ mỉ và chắc chắn, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.

Hãy lựa chọn MARU cho tiết mục biểu diễn của bạn.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: