Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục hóa trang hình con cá mập

Liên hệ
Sức Hút Từ Bài Hát Baby Shark: Cho những bé yêu thích bài hát Baby Shark, bộ trang phục hóa trang hình con cá mập sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Bé sẽ cảm thấy hứng khởi và vui...
  1. Sức Hút Từ Bài Hát Baby Shark: Cho những bé yêu thích bài hát Baby Shark, bộ trang phục hóa trang hình con cá mập sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Bé sẽ cảm thấy hứng khởi và vui sướng khi diện trang phục này và cùng hòa mình vào không khí vui nhộn của bài hát.

  2. Tăng Độ Đáng Yêu Cho Bé: Với bộ trang phục hóa trang hình con cá mập, bé sẽ trở nên cực kỳ đáng yêu và hấp dẫn. Độ đáng yêu của bé sẽ được tôn lên gấp bội khi khoác lên mình bộ trang phục này.

  3. Thích Hợp Cho Mọi Dịp Lễ Hội và Biểu Diễn: Sản phẩm này không chỉ phục vụ cho các bé biểu diễn trên sân khấu mà còn thích hợp cho các buổi lễ hội, hóa trang và Halloween. Bé sẽ tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục này.

  4. Chất Lượng và An Toàn: Bộ trang phục được làm từ chất liệu vải mềm mại và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, đảm bảo thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Hãy lựa chọn MARU cho tiết mục biểu diễn của bạn.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: