Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục lính rằn ri

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Trang phục lính rằn ri nữ ( camo) được may bằng chất liệu vải kaki khá mềm và dễ mặc, Với màu sắc đặc trưng là xanh của núi rừng cùng với đó là các họa...

Trang phục lính rằn ri nữ ( camo) được may bằng chất liệu vải kaki khá mềm và dễ mặc, Với màu sắc đặc trưng là xanh của núi rừng cùng với đó là các họa tiết rằn ri được phân bố đều trên trang phục tạo nên sự mạnh mẽ với phái nữ để làm giảm sự mềm yếu khi mặc nó. Ngày nay, trang phục lính rằn ri này không chỉ sử dụng cho các vai diễn trong các tiết mục văn nghệ có chủ đề về người lính bộ đội, lính mỹ  nữa, mà nó còn được mặc phổ biến múa hát trong các tiết mục nhạc rock  hoặc cũng là một mẫu thời trang khá bụi bặm được giới trẻ ưa thích khi mặc đi chơi cùng bạn bè để thể hiện cá tính của mình.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: