Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục nhảy DanceSport màu xanh dương

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Những bộ trang phục lộng lẫy luôn là một trong những sản phẩm bán chạy của Maru và đây cũng chính là lý do vì sao Maru sở hữu...

Những bộ trang phục lộng lẫy luôn là một trong những sản phẩm bán chạy của Maru và đây cũng chính là lý do vì sao Maru sở hữu rất nhiều những bộ trang phục biểu diễn lộng lẫy. Maru sẽ giới thiệu cho bạn một trong những trang phục biểu diễn mà Maru yêu thích, bộ trang phục với tông màu xanh làm chủ đạo, được Maru đính kèm rất nhiều mặt đá ở phía trước tạo nên một tổng thể lộng lẫy cho trang phục. Đi kèm với đó là những dải tua rua được Maru gắn ở tay và thân áo sẽ làm cho trang phục có thêm phần thu hút.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: