Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục nhảy hai màu

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Trang phục biểu diễn góp một phần rất quan trọng để quyết định xem tiết mục biểu diễn đó có thành công và hiệu quả hay không. Trang phục được Maru thiết kế cầu kì nhằm...

Trang phục biểu diễn góp một phần rất quan trọng để quyết định xem tiết mục biểu diễn đó có thành công và hiệu quả hay không. Trang phục được Maru thiết kế cầu kì nhằm giúp cho bộ đồ được nổi bật hơn trên sân khấu. Phần áo bao gồm: một chiếc áo bên trong màu nhũ bạc hoặc nhũ vàng, bên ngoài là một chiếc áo khoác được thiết kế với một bên làm bằng vải da bên còn lại vải nhũ bạc hoặc nhũ vàng. Hai bên vai được đính thêm dải tua rua ánh nhũ khiến cho bộ đồ trở nên ấn tượng và nổi bật.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: