Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục nhảy hiện đại nam cổ trụ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Trang phục dành cho nam này có thể mặc trong các tiết mục nhảy hiện đại, nhảy khiêu vũ thể thao hay có thể là làm MC. Bộ đồ được Maru lấy cảm hứng từ trang...

Trang phục dành cho nam này có thể mặc trong các tiết mục nhảy hiện đại, nhảy khiêu vũ thể thao hay có thể là làm MC. Bộ đồ được Maru lấy cảm hứng từ trang phục của các chàng lính tại Hoàng Gia Anh nghiêm trang, thanh lịch nhưng cũng không kém phần nam tính. Chiếc áo với phần cổ trụ 3 phân độc đáo, chiếc áo với hai lớp: một lớp áo mỏng bên trong được may bằng chất liệu kim tuyến lấp lánh, còn bên ngoài là chiếc áo vest với tông màu đen nam tinh được làm nổi bật bởi những họa tiết bằng đá to nhỏ khác nhau.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: