Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Trang phục nhảy Sexy Dance gắn đá tinh tế

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Những bộ trang phục Sexy Dance luôn được Maru dành nhiều tâm huyết của mình nhất, đã là Sexy Dance thì sẽ phải trông thật gợi cảm và quyến rũ. Để...

Những bộ trang phục Sexy Dance luôn được Maru dành nhiều tâm huyết của mình nhất, đã là Sexy Dance thì sẽ phải trông thật gợi cảm và quyến rũ. Để làm nên bộ trang phục lần này, Maru đã lấy những cảm hứng từ những bộ nội y gắn đá cao cấp của Victoria’s Secret, bộ trang phục Sexy Dance của Maru cũng được gắn đá tỉ mỉ và cẩn thận. Những lớp vải bạc đầy lấp lánh phía dưới sẽ cùng những viên đá làm tô điểm cho bộ trang phục .Thiết kế bra hai mảnh sẽ khiến cho việc di chuyển của vũ công được dễ dàng hơn. Maru đảm bảo với bạn rằng khi bạn diện bộ trang phục tuyệt đẹp này mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về bạn.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: