Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Váy múa đương đại màu trắng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Những bộ váy múa đương đại luôn đem đến những nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Bộ váy múa lần này được Maru lấy cảm hứng từ những điều đó để hình thành...

Những bộ váy múa đương đại luôn đem đến những nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Bộ váy múa lần này được Maru lấy cảm hứng từ những điều đó để hình thành sản phẩm. Với tông màu trắng nhã nhặn, bộ váy được may liền với cổ áo yếm và chân váy dài thướt tha khiến cho bộ trang phục trông thật nhẹ nhàng, uyển chuyển. Để khiến cho bộ trang phục thêm nổi bật, Maru đã sử dụng những họa tiết tráng gương uốn lượn để giúp cho tổng thể bộ trang phục thêm được hài hòa.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: