Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Váy múa trẻ em xanh trắng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mẫu váy dành cho trẻ em này với màu sắc nổi bật cùng kiểu dáng thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng rất bắt mắt. Đây là chiếc váy múa cho bé được may bằng chất...

Mẫu váy dành cho trẻ em này với màu sắc nổi bật cùng kiểu dáng thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng rất bắt mắt. Đây là chiếc váy múa cho bé được may bằng chất liệu vải kimsa lấp lánh, phía sau là lớp vải thu trắng ôm sát người. Phần chân váy được may xòe rộng với hai tầng: tầng bên trên màu xanh dương nổi bật còn phần bên dưới màu trắng với viền váy xanh tạo điểm nhấn. Cánh tay được thiết kế một bên gắn tay bèo làm tăng thêm phần điệu đà cho bộ đồ. Bên canh đó, set đồ cũng có thêm một chiếc bờm xinh xắn giúp các bé trở nên đáng yêu hơn.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: