Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Váy phụ dâu trắng

20₫
|
Viết nhận xét
Tiếp tục là một thiết kế dành cho nàng làm phụ dâu đây! Với tông màu trắng làm chủ đạo chiếc váy này đã thu hút ánh nhìn của các bạn chưa? Chiếc váy tuy trông...

Tiếp tục là một thiết kế dành cho nàng làm phụ dâu đây! Với tông màu trắng làm chủ đạo chiếc váy này đã thu hút ánh nhìn của các bạn chưa? Chiếc váy tuy trông đơn giản nhưng nhìn kĩ vào từng chi tiết các bạn sẽ thấy nhà Maru đã phải rất tỉ mỉ và khéo léo để làm ra mẫu váy này. Phần trên của chiếc váy được thiết kế theo kiểu quây ngang ôm sát cơ thể rất chắc chắn, phần dưới của chiếc váy với độ bồng to và thiết kế vạt lệch với những chi tiết hoa nổi làm điểm nhấn. Nếu để ý kĩ các bạn có thể thấy phần eo được Maru làm thêm chiếc đai thắt lưng bằng vải đính một chiếc nơ lệch để tôn lên vẻ đẹp trong treo, ngây thơ của bộ đồ.

// Sao chép và dán đoạn mã này vào khi khách hàng của bạn đăng nhập vào website của bạn // userId là mã khách hàng trên ứng dụng của bạn, phân biệt giữa các khách hàng với nhau window.OnCustomer.init({ userId: 'onshop_12345', // Bắt buộc email: 'diepchi@gmail.com', phone: '0987800208', firstName: 'Diep Chi', lastName: 'Nguyen' }) // Khi khách hàng đã logout, hãy gọi đoạn mã này để logout khách hàng window.OnCustomer.logout()
popup

Số lượng:

Tổng tiền: