Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

5 bài học đắt giá kinh doanh thời trang trẻ em mà bạn cần biết

Đăng bởi MARU Yến | 29/07/2020 | 0 bình luận
5 bài học đắt giá kinh doanh thời trang trẻ em mà bạn cần biết

Kinh doanh thời trang luôn là mặt hàng có sức cạnh tranh lớn và khốc liệt. Chính vì sự phổ biến của nó nên nhiều người “đâm đầu” vào mặt hàng kinh doanh này mà không chú ý nhiều đến cách thức kinh doanh sao cho hiệu quả, những điều gì cần tránh. Vì vậy doanh thu của nhiều cửa hàng không cao thậm chí nhiều cửa hàng còn giải thể rất nhanh

Để giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 bài học cơ bản cần tránh với kinh doanh thời trang, để kinh doanh mặt hàng này hiệu quả hơn.

1. Đợi đủ vốn mới kinh doanh
Bạn biết đấy, những người kinh doanh thành công họ không hề giàu, họ cũng đã từng gánh trên vai 1 đống khoản nợ nhưng họ có động lực và sau đó thành công. Thêm vào đó kinh doanh thời trang thật sự không tốn quá nhiều vốn, rủi ro cũng ít hơn rất nhiều mặt hàng khác.

2. Không đa dạng nguồn hàng
Đa dạng hóa nguồn hàng không chỉ cho chất lượng hàng tốt mà còn là cơ hội tìm kiếm giá thành hàng hóa thấp. Tuy nhiên, cũng không nên thay đổi quá nhiều nơi lấy hàng, vì tạo dựng mối quan hệ tốt với tập chủ hàng nhất định bạn sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

3. Lặp lại chính sai lầm của bạn
Cần phải nhớ rằng, ngay cả những nhà kinh doanh tiêu biểu, thành công nhất cũng mắc phải sai lầm trên. Nhưng họ đã biết biến chúng thành kinh nghiệm bản thân và biết khắc phục những sai lầm đó một cách dễ dàng. Và đó cũng là một bài học quý báu cho bạn trên con đường kinh doanh thời trang sau này.

4. Không chăm sóc khách hàng

5.  Không quản lý cửa hàng khoa học và hiệu quả

Với MARU FASHION HOUSE, mọi bài học đều được rút kinh nghiệm và đúc kết thành giá trị kinh doanh bền vững. Với tầm nhìn chiến lược trở thành thương hiệu thời trang Nam Made in Việt Nam Top 1 thị trường thời trang trẻ em MARU mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng có đam mê kinh doanh để cùng nhau phát triển.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: