Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bán hàng quần áo trẻ em online cần chuẩn bị những gì?

Đăng bởi MARU Yến | 24/07/2020 | 0 bình luận
Bán hàng quần áo trẻ em online cần chuẩn bị những gì?

Nếu như bạn không có đủ điều kiện, chi phí để mở cửa hàng bán quần áo trẻ em thì hãy lựa chọn hình thức mở shop quần áo trẻ em online. MARU có đưa ra một số chuẩn bị cần thiết bán quần áo trẻ em online cho bạn tham khảo.

- Vốn chắc chắn là sẽ không thể thiếu, bạn băn khoăn không biết bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn? nhưng sẽ không lớn như mở cửa hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị vốn chi tiêu cho việc nhập hàng, tiền chạy quảng cáo. Với số vốn từ 10 triệu là bạn có thể kinh doanh online và tất nhiên là số vốn càng nhiều thì quy mô kinh doanh sẽ lớn hơn.

- Nguồn nhập hàng là điều không thể thiếu trong quá trình kinh doanh. Bạn có thể nhập hàng từ những nguồn như chúng tôi đã đề cập ở phía trên. 

- Chọn kênh bán hàng phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số kênh bán hàng hiệu quả đã được nhiều người lựa chọn và cho kết quả tốt.

+ Facebook: mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam nên đây là thị trường có khả năng phát triển mạnh. Bạn có thể tận dụng trang cá nhân hoặc là fanpage để bán mặt hàng thời trang trẻ em.

+ Các trang thương mại điện tử: trong năm 2018 hiệu quả bán hàng online rất tốt. Bạn có thể lựa chọn đây là kênh bán hàng cho mình,  tạo gian hàng trên các sàn thương mại giao dịch điện tử như Lazada, Sendo, Adayroi, Shopee,...

+ Website là một kênh bán hàng online rất hiệu quả cho, theo như kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em online, muốn kinh doanh lâu dài và ổn định thì cần phải có thiết lập một website. Bạn có thể đăng hình ảnh sản phẩm, những thông tin liên quan đến mặt hàng thời trang trẻ em, chia sẻ những kiến thức liên quan đến thời trang trẻ em. Tạo dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và tăng doanh thu. 

 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: