Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bao nhiêu nhân viên là đủ cho một cửa hàng quần áo?

Đăng bởi Linh MARU | 10/06/2020 | 0 bình luận
Bao nhiêu nhân viên là đủ cho một cửa hàng quần áo?

Số lượng nhân viên rất quan trọng trong quy trình tiến hành kinh doanh cửa hàng quần áo. Maru Fashion House xin giới thiệu đến bạn một số cách để bạn có thể xác định được những nghiệp vụ mà một cửa hàng kinh doanh thời trang cần và số lượng nhân viên

Bạn là người kinh doanh nhỏ: Bạn có thể thuê 1-2 nhân viên đứng quầy, họ đồng thời làm nhiệm vụ quan sát cho cửa hàng. Bạn là cửa hàng trưởng quản lý nhân viên, giám sát chung và đảm nhiệm công việc thu ngân.

Bạn có đủ vốn để thực hiện ý tưởng kinh doanh mở cửa hàng quần áo với diện tích lớn: Bạn có thể lập kế hoạch thuê nhân viên như sau

– 1-2 nhân viên thu ngân, họ sẽ giúp bạn thu tiền và trả tiền thừa từ khách hàng, họ đồng thời cũng là lễ tân tiếp đón và hướng dẫn người mua.

– 1 nhân viên kế toán ( đảm nhiệm công việc kế toán, làm thủ và nộp thuế, tổng hợp, phân tích số liệu…)

– 1 trưởng quầy, họ làm nhiệm vụ quan sát nhân viên bán hàng trong cửa tiệm, giám sát hoạt động kinh doanh chung, thói quen xem sản phẩm thời trang của khách, hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp vượt quá nhiệm vụ của nhân viên khác. Người này là người quan trọng, họ sẽ tham cho bạn những kế hoạch, chiến lược để thu hút khách hàng, bạn không nên tiếc tiền để thuê người này.

– 3-5 nhân viên đứng quầy, họ có trách nhiệm quan sát trực tiếp khách hàng, tư vấn và nói chuyện với khách hàng khi bước vào cửa. Người này có nhiệm vụ thuyết phục khách mua sản phẩm, những nhân viên này phải có am hiểu nhất định về thời trang, nếu họ chưa có kiến thức, bạn sẽ phải đào tạo.

Bao nhiêu nhân viên phụ thuộc rất nhiều vào quy mô cửa hàng của bạn cũng như thời gian mỗi nhân viên có thể làm được (part-time, full time). Maru Fashion House chúc bạn có thể dựa vào những kinh nghiệm này để đưa ra một quyết định đúng đắn, đạt được thành công trên con đường kinh doanh của bạn. 

 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: