Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bí quyết chọn trang phục Belly Dance

Đăng bởi Admin MARU | 07/09/2019 | 0 bình luận
Bí quyết chọn trang phục Belly Dance

Bản thân múa Belly Dance là một điệu múa trong bộ đồ nhảy rất mỏng mảnh và gợi cảm. Khi học múa Belly Dance các cô gái thường rất thích diện quần thun bó nịt chặt đùi và hông, với chiếc áo bé xíu đủ nâng bộ ngực. Trang phục đơn giản thường được các học viên lựa chọn đó là quần legging và áo ngang chân ngực. Lựa chọn thứ 2 có thể là quần alibaba ống rộng và xẻ 2 bên ống dài đến bàn chân kết hợp cùng áo tập dạng tay loe và có 2 dây cột phía trước hoặc đằng sau. Lựa chọn thứ 3 đó là những bộ đồ tập bellydance đúng chuẩn như sau:

Lựa chọn thứ 4 đó là chân váy ngắn, xòe, lưng thun cùng với áo ngắn ngang ngực để tạo sự thoải mái trong quá trình tập luyện những động tác của múa bụng.

Nhiều học viên thường nghĩ rằng mới học bellydance chưa cần thiết đeo belt nhưng thực sự đó là suy nghĩ sai lầm. Không phải vì nó kêu vui tai hay vì nó có những màu sắc sặc sỡ mà cần thiết đeo belt vì nó tạo cho bạn cảm nhận được động tác đi hông, hất bụng có chính xác hay không và giúp bạn thấy được sự uyển chuyển, dẻo dai khi tập luyện.

Nhưng một điều các bạn cũng cần lưu ý đó là không nên quá lạm dụng vào những tiếng kêu của belt, hãy thực hiện các động tác theo sự phân tích kỹ thuật của giáo viên để chắc chắn rằng bạn tập đúng kỹ thuật cơ bản ngay từ ban đầu bởi vì belt cần thiết nhưng nó chỉ hỗ trợ cho bạn trong quá trình học bộ môn này.

Thường những động tác của bellydance cần sự thăng bằng và giữ trọng tâm hai chân hoặc có những kỹ thuật nhón chân để di chuyển thì giày múa sẽ giúp bạn cảm thấy êm chân và thoải mái hơn. Có thể đó là các loại giày vải mỏng hay những đôi vớ ngắn, miễn sao bạn tự tin khi mang nó để thể hiện những động tác thật chính xác. Bật mí một điều thú vị đó là khi biểu diễn bellydance, các bạn cũng có thể mang giày múa cao từ 3-5 cm để “ăn gian” chiều cao và tự tin khoe vóc dáng của mình trong bộ cánh lộng lẫy, rực rỡ.

Học bộ môn nào cũng vậy, cần lựa chọn cho mình trang phục phù hợp và thoải mái nhất để tự tin tập luyện, thể hiện hết năng khiếu của bạn. Bellydance đặc biệt hơn bởi những loại belt được đeo ở phần hông, nó giúp bạn cảm nhận được rõ hơn từng động tác lắc hông, rung bụng hay sự dẻo dai khi di chuyển. Dù đó là loại belt dạng kim tuyến hay dạng ren được đính họa tiết đẹp mắt cho đến những loại belt có đồng xu kết hợp kim sa lấp lánh cũng đều tạo cho học viên hứng thú hơn trong những giờ tập luyện.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: