Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bộ cánh đẹp nhất trên màn ảnh

Đăng bởi MARU Yến | 11/07/2020 | 0 bình luận
Bộ cánh đẹp nhất trên màn ảnh
Trang phục của Keira Knightley trong Atonement (năm 2007) 
Chiếc đầm xanh bằng sa-tanh của Keira Knightley trong bộ phim Atonement  thực sự rất thích hợp với một diễn viên có dáng hình mảnh khảnh như cô. Chiếc đầm này là sản phẩm thời trang của nhà thiết kế Jacqueline Durran, cũng là người chịu trách nhiệm thiết kế trang phục cho Keira Knightley trong bộ phim Pride and Prejudice (Kiêu hãnh và Định kiến).
 

10 bộ cánh đẹp nhất trên màn ảnh - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Trang phục của Marilyn Monroe trong The Seven Year Itch (năm 1955)

Bộ đầm trắng và được “tốc lên” một cách đầy khiêu khích và tự nhiên của Marilyn Monroe trong The Seven Year Itch đã trở nên rất nổi tiếng kể từ khi bộ phim được công chiếu vào năm 1955. Ngoài trang phục cho The Seven Year Itch, nhà thiết kế trang phục William Travilla của hãng phim 20th Century Fox cũng là tác giả cho những trang phục của Marilyn Monroe trong 7 bộ phim khác. Song, chiếc váy trắng của Marilyn trong The Seven Year Itch được xem là thiết kế nổi tiếng nhất của William Travilla.
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trang phục của Audrey Hepburn trong Breakfast at Tiffany's (năm 1961) 

Dưới bàn tay của nhà thiết kế Hubert de Givenchy, chiếc váy đen cổ điển, kết hợp với găng tay dài rất phù hợp với dáng người gọn gàng, gương mặt sang trọng của Audrey Hepburn. Chiếc váy này còn giúp Audrey Hepburn thể hiện xuất sắc nhân vật Holly Golightly, một phụ nữ có “gu” thời trang tuyệt vời trong bộ phim.
 

10 bộ cánh đẹp nhất trên màn ảnh - 3

Nhấn để phóng to ảnh

 

 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: