Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Buchaechum điệu múa truyền thống ở Hàn Quốc

Đăng bởi MARU Yến | 14/07/2020 | 0 bình luận
Buchaechum điệu múa truyền thống ở Hàn Quốc

 

Điệu múa quạt Buchaechum truyền thống của Hàn Quốc được xem là một trong những vũ điệu uyển chuyển, quyến rũ nhất trong những điệu múa ở Châu Á. Nếu có điều kiện đến Hàn Quốc du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm xứ sở kim chi chiêm ngưỡng tuyệt vũ Buchaechum vô cùng hấp dẫn, uyển chuyển này nhé!

Nguồn gốc của Buchaechum là sự kết hợp giữa tình yêu thiên nhiên cùng với sự phát triển văn hóa và được bắt nguồn từ triều đình Nhật Bản dưới thời Cho-Sen. Điệu nhảy là một sự mô phỏng hình ảnh, màu sắc và sự rung động của cỏ cây, hoa lá và những làn sóng nước, thể hiện qua những chiếc quạt hồng đào.

Giao lưu âm nhạc truyền thống Hàn Quốc tại TPHCM

Tất cả những vũ công Buchaechum đều mặc trang phục truyền thống giống nhau. Dangui là tên gọi của loại trang phục chính được các vũ công diện khi múa, nó bao gồm một chiếc váy dài và một áo choàng với tay áo dài. Áo có hình phượng hoàng được đính hạt lấp lánh trước và sau lưng.

Những vũ công cầm một chiếc quạt lớn với màu hồng chủ đạo, hình ảnh tươi sáng thường là hình hoa nở để hỗ trợ cho những chuyển động của các vũ công thêm sống động. Một số vũ công sẽ đeo băng đội đầu, tượng trưng cho vương miện, gọi là jokduri.

Những vũ điệu Buchaechum thường mô phỏng những cành hoa nở hoặc những đợt sóng nước uốn lượn, vì vậy mọi chuyển động đều chính xác và trôi chảy.

Điệu múa Buchaechum thường được biểu diễn trong những dịp quan trọng của quốc gia và ngày nay đã trở thành điệu nhảy “đại sứ” của đất nước Hàn Quốc khi giao lưu với bạn bè quốc tế.

Hàn Quốc với những nét văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắc đã lôi cuốn biết bao trái tim khao khát khám phá, tìm tòi. Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước xinh đẹp này, hãy gọi điện thoại tới Vietnam Booking - Đại lý hãng Air Asia để được sự tư vấn ,giải đáp nhanh và tối ưu nhất cho hành trình của bạn.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: