Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Cách bán hàng quần áo trẻ em online

Đăng bởi MARU Yến | 24/07/2020 | 0 bình luận
Cách bán hàng quần áo trẻ em online

Cũng giống như bán hàng quần áo tại cửa hàng khi bán hàng online cũng cần chú ý đến hình ảnh, chất lượng và tổ chức các chương trình khuyến mãi. Nhưng hình thức kinh doanh này cần phải chạy quảng cáo để chốt đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Livestream là một cách kinh doanh online rất hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như khách hàng thông qua phát trực tiếp có thể nhìn nhận hàng một cách chính xác. Tăng lượng tương tác cũng như tăng thêm độ uy tín cho trang cá nhân hoặc là fanpage của mình.

Giới thiệu | thời trang tr ...

Bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo trên Facebook hoặc là chạy quảng cáo trên Google.

- Chạy quảng cáo trên Facebook: chạy quảng cáo trên Facebook giúp cho bạn có thể tiếp cận được với đối tượng khách hàng cửa hàng muốn hướng tới từ giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực,..Bạn có thể lựa chọn nhiều dạng quảng cáo như là hình ảnh, text, video,...với một khoản chi phí không lớn. Bạn nên chạy những chương trình khuyến mãi của cửa hàng hoặc là sản phẩm mới để thu hút được số lượng khách hàng tiềm năng đến với shop online của bạn nhiều hơn.

- Chạy quảng cáo trên Google Ads: Hình thức quảng cáo này chỉ được chạy khi bạn sở hữu một website bán hàng. Đây là cách tiếp cận được với khách hàng tốt nhất, bằng cách seo những từ khóa lên top và việc chốt đơn hàng hiệu quả hơn rất nhiều so với các hình thức chạy quảng cáo khác. Mặc dù chi phí bỏ ra cho hình thức chạy quảng cáo này là khá cao nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự rất tốt. Người kinh doanh online nên áp dụng.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: