Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Cách đặt tên hấp dẫn và thu hút cho cửa hàng kinh doanh thời trang

Đăng bởi Linh MARU | 10/06/2020 | 0 bình luận
Cách đặt tên hấp dẫn và thu hút cho cửa hàng kinh doanh thời trang

Tên cửa hàng là điều đầu tiên có thể khiến cửa hàng của bạn có thể nổi bật giữa một con đường ngày càng tấp nập các hàng quán. Maru Fashion House xin giới thiệu đến bạn một số cách có thể đặt tên cửa hàng ấn tượng nhất.

Bạn phải xác định được phạm vi khách hàng của cửa hàng. Người mua của bạn là những người có độ tuổi từ 18-30, sức mua của nhóm khách hàng này lớn hơn những người ở tuổi tứ tuần 40. Hơn nữa đối tượng khách hàng dưới 30 dễ chấp nhận những thông tin Marketing được phát đi.

Bạn có thể xác định đối tượng khách hàng là đàn ông hoặc phụ nữ đều được. Tuy nhiên các bạn nên chuyên môn hóa sản phẩm bán ra, chẳng hạn bạn chỉ bán quần áo cho đàn ông hoặc cho phụ nữ mà thôi. Làm như vậy các hoạt động truyền thông, quảng bá sẽ dễ dàng hơn, khách hàng không bị lẫn lộn, hoạt động giao tiếp với người mua xảy ra nhiều rắc rối…

Cách đặt tên cửa hàng rất đa dạng, nhưng có thể dựa vào các nguyên tắc sau: Tên cửa hàng, bạn không nên sử dụng những ngôn từ quá trừu tượng, làm cho khách hàng hiểu nhầm hoặc hiểu không đúng về sản phẩm thời trang của chúng ta. Tên cửa hàng nên ngắn gọn, đơn giản nhưng các từ kết hợp với nhau phải làm cho khách hàng hình dung ngay đến mặt hàng mà chung ta kinh doanh là quần áo, thời trang. Ngoài ra nếu kinh doanh sản phẩm thời trang cao cấp thì chúng ta có thể chọn 1 tên tiếng anh để nâng tầm sang trọng, quý phái cho những bộ đồ được bán.

Gợi ý một số cách đặt tên cửa hàng: 

  • Đặt tên shop theo tên cá nhân hay biệt danh:Cách đặt tên đơn giản và mang đậm dấu ấn cá nhân nhất chính là lấy ngay tên mình làm tên cửa hàng, thương hiệu
  • Đặt tên shop theo ngành hàng, theo đặc tính nổi bật của sản phẩm kinh doanh:
  • Đặt tên cửa hàng theo địa phương, địa danh, địa chỉ:
  • Đặt tên shop theo đặc điểm nổi bật của cửa hàng, hoặc theo quy mô shop
  • Đặt tên shop bằng tiếng nước ngoài: Cách đặt tên shop, thương hiệu bằng tiếng nước ngoài hiện đang là xu hướng được ưa chuộng Việt Nam, đặc biệt những bạn trẻ khởi nghiệp rất ưa chuộng phương thức này.
  • Đặt tên shop theo kiểu độc, lạ hoặc chỉ sử dụng một từ: “Giày Xấu Giá Cao”, Méo
  • Nếu muốn tạo sự độc đáo và ấn tượng, dễ nhớ mà lại rất ngắn gọn, tạo nên sự tò mò với người nghe thì bạn có thể chọn cách đặt tên chỉ sử dụng một từ duy nhất.
  • Đặt tên cửa hàng hợp tuổi theo phong thủy:Bạn có thể áp dụng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho việc đặt tên shop bắt đầu bằng từ nào.

MARU FASHION HOUSE hi vọng đã đem đến những gợi ý thú vị để các bạn đặt tên cho shop của mình. 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: