Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

CÁCH PHÂN BIỆT QUẦN ÁO TRẺ EM VIỆT NAM XUẤT KHẨU THẬT HAY GIẢ

Đăng bởi MARU Yến | 25/07/2020 | 0 bình luận
CÁCH PHÂN BIỆT QUẦN ÁO TRẺ EM VIỆT NAM XUẤT KHẨU THẬT HAY GIẢ

Trong kinh doanh, yếu tố tiên quyết đến sự tồn tại và phát triển của bạn chính là nguồn hàng. Bạn đang có ý định kinh doanh hàng thời trang trẻ em vnxk nhưng vẫn còn mù mờ trong việc phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu thật giả?

Bạn đừng lo lắng, MARU FASHION HOUSE với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, bán buôn quần áo trẻ em vnxk uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay, xin bật mí cho các bạn biết cách phân biệt hàng thời trang trẻ em vnxk thật giả.

Đặc điểm của quần áo trẻ em VNXK thật

1. Chất liệu: Vải đẹp, mềm mại không bị xù lông, tính đàn hồi tương đối tốt, không quá mỏng cũng không quá dày.

2. Màu sắc: Hàng việt nam xuất khẩu xịn có màu thường kém sắc hơn so với hàng nhái, nhưng cũng không hề xỉn hay xấu đâu nhé và khi giặt hàng thật không bao giờ bị phai màu.

3. Kiểu dáng: Đẹp nhưng không hẳn là đa dạng và phong phú

4.  Đường may: tinh xảo, cầu kỳ và chắc chắn, đặc biệt là ở phần nhãn hiệu rất tỉ mỉ, đều đẹp.

hình ảnh

5.  Nhãn mác: Hàng xuất xịn thường có từ 2-3 nhãn mác trở lên, có những sản phẩm 4-5 nhãn, với áo thì hay có nhãn bên hông. Các nhãn mác này ghi tên thương hiệu, size, kích thước, chất liệu, cách sử dụng, có thể gồm vài thứ tiếng. Chúng có thể bằng vải đính vào sản phẩm hoặc được in trực tiếp lên sản phẩm nhưng dù bằng cách nào thì chúng cũng toát lên vẻ tinh xảo, những dòng chữ dù nhỏ nhưng rất sắc nét rõ ràng. Nếu là chữ in lên vải, bạn có thể dùng 2 tay kéo nhẹ phần nhãn: nhãn của hàng xuất xịn giãn ra khi bị kéo và trở lại trạng thái đầu khi bạn buông tay nhưng không bị đứt hay rạn. Nếu nhãn bằng vải, chất liệu vải này thường mỏng, nhám giống như giấy.

6.  Họa tiết: Nếu là họa tiết in thì không bao giờ bị dính vào nhau hay bị lem ở viền, không có những mảng in lớn, nếu là thêu hoặc may bằng vải thì đường chỉ rất cầu kì sắc sảo.

hình ảnh

7.  Số lượng: Có hạn. Tuy nhiên tiêu chí này chỉ áp dụng được với người mua hàng sỉ, mua lẻ vài cái hoặc vài chục cái không thể biết được.

8.  Thương hiệu: Một số hãng nổi tiếng trên thị trường như: Gap, Carters, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree...

Với hàng quần áo trẻ em vnxk giả sẽ không có được những đặc điểm như trên. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn bán buôn quần áo trẻ em vnxk thì hãy cân nhắc và săm soi thật kĩ những đặc điểm trên để phân biệt đó là hàng thật hay hàng giả nhé.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: