Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

CHIA SẺ KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU KHI BÁN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM VNXK Ở TỈNH LẺ

Đăng bởi MARU Yến | 25/07/2020 | 0 bình luận
CHIA SẺ KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU KHI BÁN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM VNXK Ở TỈNH LẺ

Hiện nay, nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em vnxk tại MARU FASHION HOUSE đang ngày càng được nhiều shop tỉnh lẻ tin tưởng và lựa chọn làm nguồn hàng chính để nhập hàng về bán. Khi mới bắt đầu kinh doanh, do tính chất của các mặt hàng tại MARU FASHION HOUSE là quần áo trẻ em VNXK chất lượng và giá thành có vẻ cao khi tiếp cận khách buôn tỉnh. Tuy nhiên, sau một thời gian nghiên cứu tìm hiểu thị trường cũng như trao đổi làm việc với các chủ shop ở rất nhiều các tỉnh lẻ trên toàn quốc về nhu cầu sử dụng quần áo trẻ em VNXK tại các tỉnh này, chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm thực tế để hỗ trợ, tư vấn giúp các shop tỉnh có thể đẩy được nhanh chóng hàng thời trang trẻ em VNXK. Dưới đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm xương máu cho shop ở tỉnh bán quần áo trẻ em VNXK dễ dàng và nhanh chóng thành công.

1. Xác định đối tượng khách hàng chuẩn xác nhất

Dù shop bạn ở bất kì đâu, tại tỉnh lẻ hay các thành phố lớn thì việc xác định được đối tượng khách hàng hướng đến cũng là việc đầu tiên nên làm một cách chi tiết và cẩn thận. Ở đâu cũng có người giàu, người nghèo và nhu cầu mua sắm của họ là khác nhau. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bán hàng ở tỉnh lẻ thì không thể bán được hàng đắt, hàng chất lượng. Theo nghiên cứu số lượng người có thu nhập cao, nhu cầu mua sắm nhiều tại các tỉnh lẻ đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, lượng hàng cung cấp lại đang bị giới hạn. Ở tỉnh lẻ ai cũng bán hàng rẻ, kém chất lượng, và đa số là hàng Trung Quốc, vậy những người nhiều tiền thích hàng chất lượng, hàng VNXK họ biết mua hàng ở đâu? Hãy nhắm mục tiêu vào những đối tượng này. Đây có thể coi là một thị trường ngách đầy triển vọng tại các tỉnh lẻ.

shop quan ao tre em vnxk

2. Quần áo trẻ em VNXK có được ưa chuộng ở các tỉnh lẻ

Thông thường, do đặc tính của hàng quần áo trẻ em VNXK có màu mè hơi trầm lại không được bắt mắt như hàng Trung Quốc mà giá thành thì lại đắt hơn. Nên việc các mẹ vẫn thích chọn quần áo Trung Quốc cho bé là điều bình thường. Tuy nhiên, hiện tượng quần áo trẻ em Trung Quốc bị nhiễm độc đã và đang dần tẩy chay mặt hàng này khỏi thị trường Việt Nam nên xu hướng các mẹ sẽ chuyển sang chọn quần áo VNXK cho con đang trở nên phổ biến hơn.

3. Bán kèm quần áo trẻ em VNXK với các mặt hàng khác

Do khách hàng vẫn chưa quen với quần áo trẻ em VNXK nên chưa thấy được nhưng ưu điểm về chất lượng và giá thành của nó. Vì thế, biện pháp tốt nhất là shop bạn hãy nên bán kèm thêm một số loại hàng khác nữa cho phong phú và làm tiền đề so sánh các sản phẩm VNXK với các loại hàng khác. Dần dần trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ thấy thích hơn và hàng VNXK chắc chắn sẽ chiếm ưu thế cả về chất lượng và giá cả. Mặt khác, nâng cao tinh thần người việt dùng hàng việt vừa chất lượng lại an toàn để khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

4. Tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK tốt, uy tín

Khi bạn đã có kĩ năng, kinh nghiệm bán quần áo trẻ em VNXK ở tỉnh lẻ thì việc tìm kiếm nguồn hàng tốt, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Tìm được nguồn bán sỉ quần áo trẻ em VNXK tận xưởng, không qua trung gian là tốt nhất. Nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng là tiền đề để shop tỉnh phát triển và thành công.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: