Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Chọn bộ đồ tập Dancesport như thế nào cho phù hợp

Đăng bởi Admin MARU | 07/09/2019 | 0 bình luận
Chọn bộ đồ tập Dancesport như thế nào cho phù hợp

Dance Sport hay khiên vũ thể thao giờ đây không chỉ thu hút nhiều người tham gia tại các thành phố lớn mà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng yêu thích môn thể thao nghệ thuật này. Với một bộ môn thể thao tôn vinh những vẻ đẹp của vũ điệu, tôn vinh những đườn cong cơ thể qua từng bước nhảy thì một bộ đồ tập dancesport phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi trang phục không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà cũng sẽ phù hợp giúp bạn nhảy tốt hơn. Dù bạn biểu diễn hay luyện tập thì một bộ đồ luôn là thứ mà bạn sẽ phải chuẩn bị đầu tiên.

Sự khác nhau giữa trang phục luyện tập và biểu diễn.

Đồ luyện tập cơ bản khác đồ biểu diễn ở chỗ đó là sự gọn gàng, không cầu kỳ. Sự đơn giản ở đây sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn, HLV dễ dàng quan sát động tác của bạn hơn. Bạn có thể chọn giầy bệt để dễ dàng trong việc di chuyển.

Đồ tập dancesport dành cho luyện tập cơ bản sẽ là quần áo, giầy khiên vũ. Khi bạn tập luyện hãy ưu tiên những bộ đồ có khả năng thấm hút mồ hôi, có độ co giãn tốt để thoải mái hơn trong việc vận động.

Đồ tập bạn nên hạn chế, mà tốt nhất là không nên có nhiều phụ kiện trang trí bởi nó chỉ làm bạn xao nhãng và vướng víu hơn thôi.

Chuẩn bị trang phục sẵn sàng cho buổi tập

Cần quan tâm nhất là đầu tư cho mình một đôi giầy khiêu vũ chất lượng vì khi tập đôi giầy gắn bó với bạn nhiều nhất. Đôi giầy không tốt có thể khiến bạn bị chấn thương và không vững vàng trong từng bước nhảy.

Nên đóng cho mình đôi giầy vừa chân, đúng tiêu chuẩn giầy khiêu vũ, với giá khoảng 550 nghìn đồng bạn đã có một đôi giày khiêu vũ rất bền, hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư một lần.

Quần áo tập không nhất thiết là phải đắt tiền, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái. Vì vậy bạn có thể tận dụng những gì bạn có theo các tiêu chí như co giãn tốt, thấm mồ hôi.

Thông thường, chỉ cần chuẩn bị một chiếc áo ba lỗ cùng với một chiếc chân váy hoặc quần bó. Chú ý hơn, bạn có thể mặc những chiếc váy đơn giản mang đặc trưng của từng điệu nhảy. Chất liệu cotton, lazon phù hợp cho các tiêu chí trên. Bạn nên tham khảo huấn luyện viên về nội dung buổi sau để có sự chuẩn bị phù hợp.

Với các điệu Latin bạn cần trang phụ bó sát, để nổi được đường cong và nhấn vào hông, nên để hở đôi chân.

Với các điệu standard thì trang phục có thể dài hơn, cầu kì hơn, tạo độ bay khi di chuyển, miễn là phần dưới phải rộng rãi, kiểu chân váy xòe để khi kết hợp đôi, có thể dễ dàng trong từng chuyển động.

 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: