Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Chọn trang phục biểu diễn làm sao cho đẹp?

Đăng bởi Admin MARU | 06/09/2019 | 0 bình luận
Chọn trang phục biểu diễn làm sao cho đẹp?

Việc đứng trên sân khấu để biểu diễn các tiết mục ca, múa , kịch,…là cơ hội để bạn thể hiện và tỏa sáng với tài năng của mình. Ngoài việc phải chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng về nội dung, bạn còn cần phải có trang phục biểu diễn đẹp. Trang phục biểu diễn đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn đồng thời thu hút được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên không phải ai cũng cách biết chọn trang phục biểu diễn làm sao cho đẹp? Chính vì vậy cửa hàng Trang phục Maru sẽ chia sẻ cho bạn cách để chọn được bộ trang phục biểu diễn đẹp.

► Nhận diện đẹp xấu trong trang phục biểu diễn: Cái đẹp trong mắt của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Có thể cùng một bộ đồ nhưng trong mắt chúng rất đẹp nhưng với khán giả thì lại không. Vậy phải làm sao để nhận diện đẹp xấu trong trang phục? Không chọn và mặc những bộ trang phục khác người. Tuy cái đẹp trong mặt mỗi người có sự khác biệt nhưng cũng không quá lớn. Chính vì vậy bạn không nên chọn mặc những bộ trang phục biểu diễn khác người như: áo vest lại mặc chung với quần đùi hay váy ngắn lại mặc thêm quần dài phía trong.

► Tránh xa điều cầm kỵ trong thời trang: Điều cầm kỵ trong thời trang chính là mặc lên người những loại quần áo có quá nhiều màu sắc sặc sỡ và phối với đủ loại phụ kiện. Có thể trông bạn rất nổi bật với thời trang như vậy nhưng chắc chắn sẽ không được đánh giá là đẹp. Với trang phục biểu diễn cũng vậy, bạn nên chọn những bộ đồ không quá 3 tone màu cùng lúc và chỉ nên phối với những phụ kiện cần thiết.

► Lựa chọn trang phục phù hợp với không gian biểu diễn: Lựa chọn trang phục phù hợp với không gian và tính chất của buổi biểu diễn rất quan trọng. Nếu bạn chọn những bộ váy đẹp, lộng lẫy nhưng quá ngắn và hở để biểu diễn trong chương trình có tính trang nghiêm thì dù có đẹp đến đâu, trang phục mà bạn lựa chọn cũng sẽ bị coi là phản cảm.

► Chọn trang phục một cách sáng tạo, cá tính nhưng không lạc loài: Bạn là người cá tính và có gu ăn mặc riêng của mình? Tuy nhiên ranh giới giữa sáng tạo và lạc loài là vô cùng mong manh. Nếu bạn kết hợp những bộ trang phục theo ý của mình thành một tổng thể hoàn chỉnh thì được gọi là sáng tạo nhưng nếu bạn kết hợp sau đó chỉ mình bạn thấy đẹp thì đó gọi là lạc loài.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: