Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”!

Đăng bởi MARU Yến | 15/07/2020 | 0 bình luận
Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”!

Mỗi lần theo dõi phim cổ trang Trung Quốc, khán giả đều phải ngỡ ngàng bởi số lượng diễn viên quần chúng khổng lồ, cảnh quay hút mắt và những bộ trang phục cầu kỳ không sao tả xiết. Để tạo nên những thước phim đúng thời, tôn lên vẻ đẹp nhân vật và nét văn hóa truyền thống, nhiều đoàn làm phim đã phải chi trả số tiền lên đến con số hàng tỷ chỉ để phục vụ cho trang phục trong phim. Dưới đây là những tác phẩm khiến truyền thông Trung Quốc phải kinh ngạc khi có vốn đầu tư trang phục khổng lồ.

1. Võ Mị Nương Truyền Kỳ

Được chính nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Phạm Băng Băng bỏ vốn đầu tư, không bất ngờ khi Võ Mị Nương Truyền Kỳ đứng đầu danh sách "Những phim cổ trang có trang phục tiền tỷ". Nếu quy đổi ra tiền Việt, số tiền nhà sản xuất chi trả cho trang phục của các diễn viên khi lên hình lên đến 350 tỷ đồng. Người xem vô cùng mãn nhãn khi được chiêm ngưỡng gần 3000 bộ xiêm y lộng lẫy trong suốt 83 tập phim.

Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”! - Ảnh 1.Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”! - Ảnh 2.

2. Chân Hoàn Truyện

Đứng sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ, bộ phim Chân Hoàn Truyện từng gây sốt năm 2012 cũng ghi tên mình vào bảng xếp hạng với số tiền đầu tư trang phục gần 150 tỷ đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Xuyên suốt 76 tập phim, các diễn viên đã sử dụng 800 bộ váy áo khác nhau với hơn 30 kiểu dáng riêng biệt. Tương tự như Võ Tắc Thiên, trang phục của nữ chính Chân Hoàn cũng được chăm chút tỉ mỉ kể từ khi cô còn là một Thường Tại (cấp bậc trong hậu cung nhà Thanh) thấp bé cho đến Hoàng Thái Hậu dưới một người trên cả vạn người.

Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”! - Ảnh 10.

3. Mị Nguyệt Truyện

Ngoài bom tấn Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ còn để lại ấn tượng sâu sắc với vai diễn Thái hậu đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Quốc. Bom tấn Mị Nguyệt Truyện năm 2015 cũng gây ấn tượng với vốn đầu tư trang phục xấp xỉ 5 tỷ đồng.

Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”! - Ảnh 12.

4. Khuynh Thế Hoàng Phi

Do chính Lâm Tâm Như làm nhà sản xuất và đóng vai chính, Khuynh Thế Hoàng Phi cũng đem đến những thước phim đẹp mắt nhờ trang phục thay đổi đa dạng. Dù không thể so sánh với bạn đồng nghiệp Phạm Băng Băng, nhưng Lâm Tâm Như cũng khiến người ta mắt tròn mắt dẹt khi đầu tư hơn 3 tỷ đồng cho nhân vật công chúa Mã Phức Nhã.

Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”! - Ảnh 17.

5. Lan Lăng Vương

Đây là 5 phim cổ trang xứ Trung có trang phục “tiền tỷ”! - Ảnh 18.

Không chỉ trang phục của nữ chính mà những bộ đồ được Phùng Thiệu Phong khoác lên người cũng được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết với tông màu bắt mắt. Được biết, đoàn làm phim đã chi hơn 1 tỷ đồng để phục vụ việc "ăn diện" của các nhân vật trong phim.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: