Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điệu Slow Foxtrot

Đăng bởi MARU Maru | 10/11/2020 | 0 bình luận
Điệu Slow Foxtrot

Điệu Slow Foxtrot thường được xem như nền móng vững chắc cho khiêu vũ, có nhiều người cho rằng : nếu nhảy điệu này giỏi thì bạn có thể đủ cơ sở để nhảy tốt các điệu khác. Slow Foxtrot về căn bản không thay đổi nhiều so với những năm mới xuất hiện. Điệu này có số bước chân khá hạn chế.

Đặc tính duyên dáng hồn nhiên nhí nhảnh, chuyển động tiến lên và nghiêng người, nhịp 4/4, 30 nhịp trên phút, phách 1 và 3. Điệu Slow Foxtrot thường được xem như nền móng vững chắc cho khiêu vũ, có nhiều người cho rằng: nếu nhảy điệu này giỏi thì bạn có thể đủ cơ sở để nhảy tốt các điệu khác.

Khi nhắc đến điệu slow foxtrot, chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới những bước nhảy nhẹ nhàng, chuyển động duyên dáng. Dù trước đây, cũng có một thời gian, Foxtrot là điệu nhảy mang tính chất giật và có tốc độ cao.

Thời gian đầu, điệu nhảy Foxtrot được thể hiện theo cách này với chân trái và chân phải trên một đường thẳng, chân được đặt ngay phía sau hay phía trước của chân kia. Trong Foxtrot, chân trước di chuyển trước chân sau, do đó con ngựa luôn có một chân trên mặt đất, và sự di chuyển sẽ nhẹ nhàng hơn, đỡ mệt hơn cho cả ngựa và người cưỡi. Dáng đi này hữu dụng tới nỗi mà người ta phát triển một giống ngựa nuôi chuyên dụng Missouri Fox Trotter có dáng đi này. Sự di chuyển nhẹ nhàng, mượt mà cũng là một nét đặc trưng của điệu nhảy Slow Foxtrot. Tuy nhiên trong tiếng Anh, Fox có nghĩa là con cáo. Cáo có dáng đi khác thường trong số các loài động vật, nó có thể di chuyển với chân đặt thành một đường thẳng.

Đặc trưng của Slow Foxtrot: Điệu foxtrot là điệu nhảy đồng thời mang cả tính chất đơn giản và phức tạp, biểu cảm lịch sự,nhã nhặn,trang trọng, di chuyển nhẹ nhàng, mượt mà.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: