Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu Nhật Bản

Đăng bởi MARU Yến | 21/07/2020 | 0 bình luận
Đông Nhi diện trang phục dân tộc H'mông, đội nón lá trên sân khấu Nhật Bản

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã có màn biểu diễn gây chú ý trên sân khấu The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Lễ hội âm nhạc ASEAN - Nhật Bản lần 2) vừa diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản. Cô là nữ ca sĩ đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong sự kiện này. 

Xuất hiện ở phần cuối chương trình, Đông Nhi gây sự chú ý lớn khi diện bộ trang phục được NTK Lê Thanh Hoà được thiết kế khá cầu kì và tinh tế. Trang phục được lấy cảm hứng từ dân tộc thiểu số H'mông, kết hợp cùng chiếc nón lá đặc trưng của người Việt Nam được đính kết phù hợp với trang phục. Nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc "Nụ cười Việt Nam" được phối mới rộn ràng, vui tươi hơn để giới thiệu đến bạn bè, khán giả nước bạn một hình ảnh Việt Nam hiện đại, năng động và cởi mở.

ảnh 1

Ngay sau đó, Đông Nhi đã gửi lời chào trân trọng và chia sẻ cảm xúc khi tham dự sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 bằng tiếng Nhật. Nữ ca sĩ gây bất ngờ lớn khi nói tiếng Nhật một cách rất trôi chảy, cảm xúc. Đông Nhi chia sẻ cô rất vui và hãnh diện khi đại diện Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này.

Song song đó, Đông Nhi cho biết cô đã đến nhiều nơi ở Nhật Bản và rất yêu thích đất nước, cũng như con người ở đây. Những chia sẻ của nữ ca sĩ bằng tiếng Nhật đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ toàn thể khán giả có mặt bẳng những tràn vỗ tay không ngớt.

Sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt này ngoài khách mời còn có sự tham gia vô cùng đặc biệt của: Hoàng tử - Công nương Akishinomiya, Thủ tướng Nhật Bản, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ - Tự do...

ảnh 2

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: