Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Gái Già Lắm Chiêu 2 - Bộ phim Việt được đầu tư trang phục rất công phu

Đăng bởi MARU Yến | 11/07/2020 | 0 bình luận
Gái Già Lắm Chiêu 2 - Bộ phim Việt được đầu tư trang phục rất công phu

“Gái Già Lắm Chiêu 2” là một trong những bộ phim Việt Nam chiếu rạp đình đám năm 2019. Bộ phim xoay quanh cuộc sống đi kiếm tìm sự cân bằng trong tình yêu của Ms.Q do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. 

Ms.Q là mẫu người phụ nữ xinh đẹp, độc lập, tự tin, sang chảnh với phong cách cực đẳng cấp. Chính vì thế, những bộ trang phục được Ninh Dương Lan Ngọc diện trong bộ phim này đều theo xu hướng sành điệu, thời thượng và tinh tế.

Bộ Phim Có Thời Trang Đẹp Gái Già Lắm Chiêu 2

Một bộ trang phục công sở cực thời thượng và sang chảnh của Ninh Dương Lan Ngọc

Bộ phim chỉ kéo dài khoảng 10 phút nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất hiện với hơn 50 bộ trang phục khác nhau. Và tất cả những bộ trang phục này đều do Lâm Gia Khang thiết kế riêng cho bộ phim “Gái già lắm chiêu 2”.

Ninh Dương Lan Ngọc trong một phân cảnh dạ tiệcThiết kế váy khoét ngực sâu cực gợi cảm của Ninh Dương Lan Ngọc trong một phân cảnh dạ tiệc

Hầu hết các trang phục trong bộ phim này đều hướng tới sự thanh lịch nơi công sở với màu trắng, đen, be đóng vai trò chủ đạo. Bên cạnh đó, Ms.Q còn mặc một số bộ trang phục vô cùng quyến rũ và gợi cảm với tông đen hoặc đỏ vào những buổi tiệc, sự kiện hoặc những buổi lễ hoành tráng. 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: