Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Kinh nghiệm bán quần áo trẻ em không bao giờ bị lỗ

Đăng bởi MARU Yến | 29/07/2020 | 0 bình luận
Kinh nghiệm bán quần áo trẻ em không bao giờ bị lỗ

Nhiều bạn trẻ đang có ý định mở shop bán quần áo trẻ em và đang đặt ra câu hỏi làm thế nào để kinh doanh quần áo trẻ em không bị lỗ với chi phí đầu tư mặt bằng, nhân viên, nguồn hàng,...và nhiều bạn đã mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em nhưng vẫn đang trong giai đoạn phải bù lỗ? Hay cửa hàng của bạn đang phát triển nhưng vẫn muốn cập nhật xu thế mới để tự làm mới bản thân và hướng tới sự phát triển lớn mạnh hơn trong tuong lai. Dù bạn là ai thì bài viết dưới đây cũng hết sức bổ ích. Hãy bớt chút thời gian để đọc và tìm hiểu nhé.

Vinakids là nhà sản xuất hoạt đông lâu năm trong lĩnh vực bán buôn quần áo trẻ em chúng tôi đã đúc rút ra một vài kinh nghiệm các bạn có thể tham khảo:

- Các sản phẩm trong shop nên tập trung vào một mức giá nhất định không nên dao động quá lớn.

Nên nhập hàng vào thời gian đầu mùa đặc biệt là các mẫu độc lạ với giá thành phải chăng phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Ưu tiên các mẫu quần áo trẻ em xuất khẩu.

- Trong thời vụ nên thường xuyên cập nhật các mẫu mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng

- Cuối vụ nên giảm bớt lượng hàng nhập để giảm mức tồn hàng đến mức tối đa

Giảm 36 %】 Trẻ Sơ Sinh, Quần Áo Cho Bé Phù Hợp Với Đồ Lót Cho Bé ...

- Đồng thời bạn nên xả hàng đúng thời điểm để thu hồi vốn của mình tiếp tục cho mùa kinh doanh tiếp theo. Có thể nói vốn của bạn đã được thu thu hồi trong quá trình bán hàng còn tiền lợi nhuận của cả vụ chính là lượng tiền bạn bán ra sau khi xả hàng.

- Bạn nên có website + Fanpage để đăng bán các sản phẩm giúp khách hàng thường xuyên cập nhật các mẫu mới online mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là một vài nguyên tắc cơ bản nếu bạn biết cách vận dụng nó một cách linh hoạt kết hợp với sự may mắn của bản thân chúng tôi rất tin tưởng rằng bạn sẽ là chủ không những một mà rất nhiều shop quần áo trẻ em trong tương lai. Chúc bạn may mắn và thành công.

Nếu bạn có nhu cầu mua buôn quần áo trẻ em hãy liên hệ với Vinakids - đại lý bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội giá rẻ mẫu mã đẹp và phong phú.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: