Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Kinh nghiệm lựa chọn cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em

Đăng bởi MARU Yến | 29/07/2020 | 0 bình luận
Kinh nghiệm lựa chọn cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em

Nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao ở Việt Nam nên các bà mẹ rất quan tâm đến vấn đề thời trang cho các con của mình. Chính vì thế, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều shop thời trang trẻ em ra đời kéo theo nhu cầu bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cũng tăng theo. Nhưng làm thế nào để tìm được đại lý bán buôn quần áo trẻ em để nhập hàng không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây đưa ra một vài lưu ý cho những người mới mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em, giúp cửa hàng thuận lợi hơn khi mới bắt đầu buôn bán.

1. Giá thành sản phẩm

Điều đâu tiên mà mỗi một chủ shop lưu tâm khi đi lấy hàng là giá cả sản phẩm. Vì thế, lựa chọn quần áo trẻ em nên khuyến khích là tìm một nhà cung cấp đồ buôn bán sỉ quần áo trẻ em uy tín, không qua trung gian được xem là giải pháp tối ưu trong vấn đề giá cả khi các chủ shop đi lấy hàng mà chất lượng thì vẫn rất đảm bảo.

Cố gắng tìm hiểu những kinh nghiệm và mối quen biết của những người đi buôn trước để dễ dàng hơn cho việc mua buôn lần đâu tiên. Do đó khi bắt đầu kinh doanh chủ shop nên tham khảo thật kĩ để tìm được mối nhập hàng chất lượng mà giá rẻ nhất.

BAMA BABI - SHOP THỜI TRANG TRẺ EM PHONG CÁCH HÀN QUỐC – Bama Babi

2. Lựa chọn nguồn hàng

Thông tin về các cửa hàng bán buôn rất dễ dàng tìm kiếm nhưng không nên chỉ có một mối mà hãy tìm nhiều mối để lấy hàng. Hãy dành thời gian ghé thăm các shop bán buôn mỗi khi họ thông báo có hàng mới để so sánh về mẫu mã, giá cả, chọn cho mình được những mặt hàng phù hợp nhất, giá tốt nhất.

Để hiểu rõ những mối hàng, các chủ cửa hàng phải thường xuyên quan tâm tới mối hàng, xem số lượng hàng, mẫu mã, giá cả thế nào, hàng về liên tục không… Làm được như vậy thì các mặt hàng nhập về mới thực sự gặp ít rủi ro nhất, nhanh thu hồi vốn nhất.

3. Hàng hóa phong phú, đa dạng mẫu mã

Một trong những yếu tố quan trọng đối với mỗi một chủ shop kinh doanh thời trang trẻ em là phải  thường xuyên cập nhật, đi đầu đón trước xu hướng thời trang theo mùa và  theo thị hiếu của các bà mẹ với con trẻ. Do đó, trong qua trình tìm kiếm mặt hàng này, chủ shop cần cân nhắc, lựa chọn cửa hàng bán buôn làm sao để tìm được các loại hàng hóa đa dạng mẫu mã, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đẹp, lạ, chất lượng giúp cửa hàng có nguồn hàng hóa phong phú với chất lượng tốt để kinh doanh một cách hiệu quả.

Ví dụ như quần áo trẻ em dành cho mùa thu không cần quá dày, nên chọn những phong cách thời trang là áo dài tay và quần dài ,chất liệu vẫn luôn phải đảm bảo có độ thoáng mát , thấm hút mồ hôi và thoát nhiệt cơ thể như vậy sẽ thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Với cửa hàng thời trang, số lượng hàng hóa khá lớn và được nhập từ nhiều mối buôn, nhà cung cấp khác nhau. Chính vì vậy, để quản lý tốt công nợ nhà cung cấp, theo dõi quá trình nhập hàng, giá trị các lần nhập và tiến độ thanh toán,...cửa hàng cần trang bị phần mềm quản lý bán hàng. Đây là khoản đầu tư thông minh và tất yếu bởi xu hướng sử dụng công nghệ trong quản lý bán hàng đã dần phổ biến, hướng tới việc xóa bỏ sổ sách chép tay, và tốn quá nhiều công sức cho việc theo dõi thủ công.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: