Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỰC HIỆN MỘT SÂN KHẤU THỜI TRANG

Đăng bởi MARU Yến | 21/07/2020 | 0 bình luận
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỰC HIỆN MỘT SÂN KHẤU THỜI TRANG

Ngày nay chương trình biểu diễn sân khấu thời trang rất được nhiều bạn sinh viên ưa thích. Biểu diễn thời trang không còn là loại hình nghệ thuật cao cấp nữa. Giờ đây nó đã bình dân hóa, hòa nhập vào cuộc sống đời thường rất nhiều. Điển hình là trong các chương trình, lễ hội do sinh viên hay các doanh nghiệp tổ chức đều tổ chức rất nhiều buổi biểu diễn thời trang. Vậy thì làm thế nào để xây dựng một sân khấu thời trang thành công. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem sao:

Trang phục biểu diễn

Sâu khấu thời trang thì quan trọng nhất là các bộ quần áo trình diễn. Tùy vào ý tưởng sáng tạo của người tổ chức chương trình cũng như chi phí mà các bộ trang phục biểu diễn có vô vàn biến động thú vị. Ví dụ như buổi biểu diễn thời trang được làm từ giấy của các bạn sinh viên mỹ thuật công nghiệp, hay buổi biểu diễn thời trang phỏng theo mô hình Victoria’s secret của các bạn sinh viên trường đại học dân lập Thăng Long nhân dịp kỷ niệm năm thành lập trường,… Chi phí đầu từ cho các bộ trang phục này không quá tốn kém nhưng mang lại nhiều niềm vui, sự thích thú cho khán giả.

Sân khấu biểu diễn thời trang

Để tôn lên vẻ đẹp cho những bộ trang phục biểu diễn thời trang, còn cần đến chế độ ánh sáng chiếu trên sâu khấu. Tùy vào chủ đề của các bộ trang phục mà ánh sáng sân khấu sẽ biến đổi theo. Ví dụ như biểu diễn trang phục bikini áo tắm thì cần ánh sáng rực rỡ, tô điểm cho các mảnh áo tắm xinh đẹp. Nhưng với những buổi biểu diễn áo dài, thì lại cần thứ ánh sáng huyền ảo, tôn lên vẻ mềm mại cho các tà áo mà không kém phần sang quý.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: