Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

MẸO NHỎ GIÚP BÉ AN TOÀN KHI DIỆN ĐỒ MỚI

Đăng bởi MARU Yến | 25/07/2020 | 0 bình luận
MẸO NHỎ GIÚP BÉ AN TOÀN KHI DIỆN ĐỒ MỚI

Khi sắm đồ mới cho bé liệu ba mẹ có để ý đến vấn đề bộ đồ đó liệu có thể gây hại cho bé hay không? Có thể là không bởi vì ba mẹ sẽ không thể biết được có một số hàng quần áo trẻ em được sản xuất lậu có chứa các độc tốc cực kì có hại cho sức khỏe và làn da của bé. Tuy nhiên, ba mẹ đừng lo lắng, Riokids sẽ giúp ba mẹ cởi bỏ mối lo này.

hình ảnh

Thông thường quần áo trẻ em có màu sắc càng sặc sỡ và lòe loẹt thì độc tốc, phẩm màu lại càng nhiều vì thế ba mẹ nên tránh mua những mẫu quần áo cho bé có màu đậm quá. Khi mua quần áo về thì không nên để trong tủ kín mà giặt và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời một vài ngày sau đó để ở nơi thoáng mát đảm bảo cho các độc tố được bay hơi rồi mới cất vào tủ quần áo.

Và lời khuyên tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay là nên chọn mua quần áo được sản xuất tại Việt Nam như quần áo vnxk, quần áo Made in Việt Nam có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, ghi đầy đủ thành phần nguyên liệu. Hiện nay, có rất nhiều các xưởng sản xuất, đại lý bán buôn quần áo trẻ em vnxk uy tín, chất lượng, và các mẹ nên mua hàng tại các cửa hàng bán quần áo trẻ em vnxk sẽ yên tâm hơn.

hình ảnh

Các mẹ có thể tham khảo bài viết cách phân biệt quần áo trẻ em việt nam xuất khẩu để phân biệt quần áo trẻ em thật hay dởm nhé.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: