Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

NĂM 2020 CÓ NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM?

Đăng bởi MARU Yến | 25/07/2020 | 0 bình luận
NĂM 2020 CÓ NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM?

Trước khi đến với nghề bán buôn quần áo trẻ em, MARU FASHION HOUSE cũng đã nhiều lần tự hỏi liệu mình có phù hợp với nghề kinh doanh thời trang trẻ em hay không? Bởi ngày đó, Rio vốn rất thích kinh doanh nhưng vốn lại ít, cộng với việc chưa có kinh nghiệm, điều đó thực sự trở thành rào cản không phải dễ dàng để vượt qua. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình cùng với cái duyên với nghề kinh doanh quần áo trẻ em vnxk, mà hiện nay MARU FASHION HOUSE đã và đang được các shop tin tưởng chọn là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại hà nội uy tín và chất lượng nhất. Vậy, nếu bạn nào đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh thì nên đọc bài viết này để biết mình có nên lựa chọn quần áo trẻ em để kinh doanh hay không nhé.

Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Trẻ Em Hiện Đại - Pendecor | Pendecor

Tại sao nên chọn kinh doanh hàng thời trang trẻ em

Như các bạn đã biết, Việt Nam đang là nước có dân số trẻ, mỗi năm có khoảng 1 triệu trẻ em ra đời. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, đời sống được cải thiện, mức thu nhập của người dân ngày càng tăng cao nên việc sắm sửa quần áo cho con em mình là điều cần thiết và cấp bách nhất của các bậc phụ huynh. Và ngoài việc làm đẹp cho bản thân thì tất cả các bậc cha mẹ đều quan tâm đến việc chăm chút làm đẹp cho cục cưng của mình nhiều hơn. Chính vì thế, nhu cầu mua sắm quần áo cho bé sẽ ngày một tăng cao. Đây là lý do đầu tiên bạn nên kinh doanh quần áo trẻ em để đáp ứng nhu cầu đang còn thiếu thốn của xã hội.

Những điều cần thiết phải chuẩn bị khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em

Bất cứ một ý tưởng, dự án kinh doanh nào cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Việc đầu tiên bạn hãy lập kế hoạch:

Khảo sát thị trường: Việc làm cần thiết nhất trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần xác định đối tượng thị trường quần áo trẻ em. Người sử dụng sản phẩm chính la trẻ em, nhưng đối tượng quan tâm và mua hàng lại là các ông bố bà mẹ, do đó bạn cần khảo sát kĩ nhu cầu, mức thu nhập, môi trường sống của đối tượng nhắm tới.

Bạn cần biết, đối với hàng quần áo trẻ em, yêu cầu về chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu. Do trẻ em có làn da khá nhạy cảm nên quần áo phải có chất lượng tốt thì mới không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé. Khi bạn nhập hàng từ bất cứ cơ sở bán buôn quần áo trẻ em vnxk nào cũng cần phải để ý đến chất lượng hàng đầu. Và sau đó là kiểu dáng và giá cả sản phẩm.

Tham khảo thêm kinh nghiệm của các bậc tiền bối

Không gì bằng kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên hỏi han và nhận tư vấn kinh nghiệm của những người đã và đang kinh doanh hàng quần áo trẻ em để biết được những thuận lợi và khó khăn họ đã gặp phải trong quá trình kinh doanh, từ đó mình rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý thêm một số điểm sau:

- Vốn đầu tư ban đầu bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu để chọn khối lượng hàng nhập vào và mức độ đa dạng của sản phẩm...

- Tìm kiếm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu cần đảm bảo những tiêu chí: hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng...

- Kết hợp tất cả các hình thức kinh doanh online, offline để thu được hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: