Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Ngắm Trang Phục Truyền Thống Của Brazil Trong Lễ Hội Carnival

Đăng bởi Admin MARU | 10/09/2019 | 0 bình luận
Ngắm Trang Phục Truyền Thống Của Brazil Trong Lễ Hội Carnival

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những trang phục truyền thống mang nét đặc trưng về văn hoá riêng và thể hiện được quốc hồn quốc túy của đất nước đó. Trang phục truyền thống của Brazil chính là những bộ trang phục lộng lẫy, âm nhạc và vũ điệu Samba có trong lễ hội Carnival.

Trang phục và vũ điệu Brazil

Trang phục truyền thống của Brazil mang một nét đẹp rất riêng, thể hiện nguồn gốc văn hóa của con người trong xã hội khiến người phụ nữ cảm thấy  quyến rũ, tự tin hơn khi mặc chúng.

Lễ hội sắc màu Carnival được tổ chức vào khoảng tháng 2 hàng năm trên khắp đất nước Brazil, được tổ chức tại thủ đô Rio de Janeiro, nơi đây tất cả các vũ công samba tài giỏi nhất đổ về tranh tài. Đây là một cuộc trình diễn nghệ thuật về trang phục truyền thống của người Brazil có quy mô rất hoành tráng.

Trang phục truyền thống được làm rất cầu kỳ với tông màu chủ đạo là những màu nóng, sắc màu rực rỡ, sexy, bốc lửa và làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Đồng thời người tham gia cũng chuẩn bị cho mình những kiểu tóc vô cùng độc đáo cùng cách hóa trang lạ mắt làm cho lễ hội trở nên rực rỡ hơn.

Được biết, lễ hội Carnival là một trong những lễ hội truyền thống của đất nước Brazil và cũng là lễ hội trình diễn các trang phục truyền thống của Brazil có sự chuẩn bị hoành tráng từ trang phục lộng lẫy, âm nhạc và vũ điệu Samba nên sức lan tỏa trên khắp thế giới.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: