Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nghệ thuật biểu diễn pháo hoa

Đăng bởi Linh MARU | 07/07/2020 | 0 bình luận
Nghệ thuật biểu diễn pháo hoa

Pháo hoa nghệ thuật là hiệu ứng tạo nên vẻ đẹp độc đáo và nổi bật trên nền trời. Hiệu ứng này thường được sử dụng trong những chương trình, sự kiện có quy mô ngoài trời. Nó thường được dùng trong những buổi khai mạc lễ hội, những ngày lễ lớn,…

Pháo hoa hoặc Pháo bông là loại pháo sử dụng thuốc phóng, thuốc nổ và các phụ gia đặc biệt tạo nên quang cảnh hoành tráng, màu sắc của ánh sáng đa dạng, hình khối phong phú, sinh động nhằm quy tụ cộng đồng trong những sinh hoạt văn hóa có tính tập thể, như khai mạc bế mạc ngày lễ tết, giao thừa, lễ hội, chào mừng quốc khánh, đại hội thể thao các cấp.

Là loại pháo lễ hội có lịch sử lâu đời, pháo hoa rất thịnh hành trong dân gian các nước phương Đông đặc biệt là Trung Hoa từ thời cổ đại. Tuy nhiên, hiện nay pháo hoa đã trở nên phổ biến toàn cầu và được sản xuất chủ yếu tại các nhà máy công nghiệp.

Pháo bông và pháo hoa chỉ khác nhau bởi cách đọc vùng miền còn về bản chất chúng là một. Có một số định nghĩa pháo bông là pháo nhỏ cầm tay còn pháo hoa là pháo bắn tại các ngày lễ là không đúng, vì bản chất của chúng là một.

Pháo hoa nghệ thuật tầm thấp được bắn với độ cao tầm từ  35m đến 40m với nhiều hình dạng khác nhau như: các loại hoa cúc kép, hoa liễu rủ, hoa mai… Với hiệu ứng hình ảnh lung linh, hoành tráng, pháo hoa nghệ thuật tầm thấp thường được sử dụng trong khá nhiều buổi lễ có quy mô lớn và vừa của các địa phương hay event của các công ty lớn, các buổi lễ kỷ niệm cấp quốc gia… 

Hiệu ứng pháo hoa nghệ thuật tạo nên những tia sáng màu sắc “xếp hình” thành những hình dạng ấn tượng và đẹp mắt. Không đơn giản chỉ là màu sắc, ánh sáng hay âm thanh, hiệu ứng này còn hút hồn bởi những hình dáng mà nó tạo nên. Vì vậy, đây là hiệu ứng sự kiện rất có tính kích thích thị giác và lay động cả tâm hồn.

 

 

 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: