Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nghệ thuật đính họa tiết lên váy cưới

Đăng bởi Admin MARU | 06/09/2019 | 0 bình luận
Nghệ thuật đính họa tiết lên váy cưới

Việc đính đá hay cườm lên váy cưới tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc bởi công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận của người thực hiện. Những chiếc váy cưới hay áo dài có họa tiết cầu kỳ, đính đá lấp lánh ở thân áo thường có giá thành khá đắt nên nhiều cô dâu dù thích nhưng không có đủ khả năng để mua. Nhiều người lựa chọn giải pháp may váy trắng trơn, sau đó tự đi tìm mua hạt pha lê, đá hoặc cườm, tự đính lên áo hoặc thuê người thực hiện với mức giá rẻ hơn rất nhiều. 

Một chiếc váy cưới (hay áo dài) trắng khi được đính pha lê, đá... nhìn đẹp mắt và lấp lánh. Có thể đính đá ở ngực, cổ áo, tay áo, phần cúp ngực.. Màu sắc khá đa dạng, nhưng váy cưới trắng thường hợp với loại pha lê, đá trắng, hồng, xanh... Với váy màu, chọn đá cùng tông màu. Họa tiết đơn giản hay cầu kỳ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, bạn có thể tìm mẫu họa tiết có sẵn trên mạng. Các loại họa tiết được nhiều người chọn như hình bông hoa, hình chim công... 

Việc đính đá hay cườm lên váy cưới tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và mắt thẩm mỹ của người thực hiện. Giá mua hạt đá cũng không hề rẻ, nhất là những loại đá nhập, có độ lấp lánh và sáng bóng. Với loại đá nhập từ Áo, giá thành khá cao, từ 15.000 đồng tới 30.000 đồng mỗi viên. Ngược lại, đá có nguồn gốc từ Trung Quốc vẫn có độ lấp lánh nhưng giá rẻ hơn, khoảng 500 đồng tới 800 đồng/viên. Mua loại bán theo viên, đá thường đẹp và lấp lánh hơn, loại bán hộp 100 viên hoặc xâu từng dây giá rẻ hơn nhưng không đẹp bằng.

Đính đá lên váy cưới nếu quá dày sẽ làm áo bị nặng nên các bạn cần cân nhắc chọn họa tiết đơn giản. Chọn hạt nhựa xen kẽ với pha lê để chiếc áo nhìn sang và nhẹ hơn. Đá xuất xứ từ Trung Quốc thường đính bằng chỉ, pha lê thì có hai loại, loại dính bằng chỉ và loại dán. Cô dâu nên chọn loại đính bằng chỉ để nếu có sai sót có thể gỡ ra làm lại. Loại pha lê dán, nếu dán vào áo rồi là không gỡ ra được nữa bởi keo của đá dính rất chắc.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: