Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nguyễn Công Trí: Người mở đường cho Haute Couture Việt

Đăng bởi MARU Yến | 14/07/2020 | 0 bình luận
Nguyễn Công Trí: Người mở đường cho Haute Couture Việt

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí là một trong những “cây đại thụ” của làng thời trang Việt. Vừa tốt nghiệp Đại học Kiến trúc, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, nhà thiết kế và bộ sưu tập “Lá xanh” của mình đã gây được tiếng vang với giới mộ điệu bằng việc giành giải Ý tưởng tại cuộc thi Collection Grand Prix năm 2000.

Năm 2011, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho ra mắt KIN Concept, một thương hiệu chuyên về thời trang ứng dụng dành cho các cô nàng thành thị. Sau đó, anh bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về trường phái Avant-Garde. Niềm đam mê và mong muốn phá vỡ những chuẩn mực đã được định sẵn của thời trang đã khiến anh quyết định thành lập The House of NGUYEN CONG TRI – một nơi anh dành riêng cho những sáng tạo mang đẳng cấp Haute Couture và thử nghiệm các phương pháp phức tạp như xếp ly bằng nhiệt, đan lát và đính kết trang trí.

Nguyễn Công Trí, thời trang Việt Nam cứ mãi bắt đầu

Với những năm tháng làm việc nghiêm túc và không ngừng nghỉ, đến nay, nhà thiết kế đã ra mắt thành công hơn 17 bộ sưu tập. Gần đây, bộ sưu tập “Em Hoa” của anh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới truyền thông thế giới, trong đó có cả tạp chí thời trang Vogue danh tiếng và các ca sĩ hàng đầu như Kate Perry và Rihanna chọn làm trang phục trình diễn. Với những thành tựu và đóng góp của mình cho ngành thời trang Việt Nam trong suốt gần hai thập kỷ qua, năm 2014, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã chính thức được công nhận là một thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: