Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI MỞ CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

Đăng bởi MARU Yến | 25/07/2020 | 0 bình luận
NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI MỞ CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

Bạn đang chuẩn bị hành trang cho  một năm mới tràn đầy hứng khởi với những dự định kinh doanh mới mẻ. Năm 2016, cùng với sự kiện Việt Nam hội nhập TPP, sẽ là cơ hội để bạn phát triển kinh doanh. Vậy bạn đã biết mình nên kinh doanh gì chưa?

MARU FASHION HOUSE đã và đang phát triển nghành nghề kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cũng đã tích góp được chút ít kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng các bạn đang có ý định kinh doanh hàng thời trang mẹ và bé. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn mới bắt đầu kinh doanh hiểu hơn về lĩnh vực này.

Để mở một cửa hàng kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé, bạn cần biết những lưu ý dưới đây:

1. Khai thác và tìm hiểu thị trường

Một trong những bước khởi đầu quan trọng cho việc kinh doanh là khảo sát và tìm hiểu thị trường. Riêng đối với hàng thời trang cho mẹ và bé, bạn cần tìm hiểu thêm về xu hướng và nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu sản phẩm bán cho các bé thì bạn cần tìm hiểu nhu cầu của các ông bố bà mẹ vì họ mới là người sẽ trả tiền để mua sản phẩm này. Và tùy từng đối tượng khách hàng mà họ sẽ dùng các dòng sản phẩm khác nhau nên bạn cần phải xác định để biết mình sẽ bán loại hàng nào và tiếp cận khách hàng ra sao?

2. Chọn mặt hàng sẽ kinh doanh

Các sản phẩm cho mẹ và bé khá đa dạng và phong phú. Bạn có thể đi theo thị trường ngách như chọn làm đại lý bán buôn quần áo trẻ em vnxk giống như MARU FASHION HOUSE hay mở một cửa hàng bán lẻ thời trang cho bé. Hoặc cũng có thể bán đa dạng hàng hóa cho cả mẹ và bé từ quần áo, đồ chơi, đồ dùng cho mẹ và bé tùy thuộc vào khoản vốn đầu tư ít hay nhiều và định hướng kinh doanh của bạn.

Công việc tiếp theo của bạn là tìm kiếm một nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng và uy tín. Bạn có thể dựa vào bản khảo sát thị trường đã làm ở bước trên để đưa ra các tiêu chí hàng nhập nhằm tìm được nhà cung ứng hàng hóa tốt nhất. Việc chọn nhà cung ứng rất quan trọng, nó quyết định đến hơn 50% khả năng thành công của bạn, chọn đúng người cung cấp với giá rẻ, làm việc lâu dài, ổn định không hề dễ. Hãy tham khảo từ thật nhiều nguồn trước khi có quyết định cuối cùng.

hình ảnh

 

3. Thiết kế và trang trí cửa hàng

Hiện nay, các cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé nhiều vô kể, vậy bạn phải làm thế nào để cửa hàng của bạn mang một bản sắc riêng biệt khiến cho các bậc phụ huynh không thể không quan tâm và ghé thăm. Bạn nên chọn các loại kệ bày hàng chất lượng cao, nhờ đơn vị tư vấn thiết kế và lắp đặt tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Việc trang trí shop quần áo trẻ em ấn tượng hút khách sẽ là bước khởi đầu tạo sự khác biệt với shop   bên cạnh và ghi dấu ấn mạnh mẽ đến khách hàng của bạn.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ mà MARU FASHION HOUSE muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng nó sẽ giúp ích được phần nào cho quá trình kinh doanh của bạn.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: