Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Những yếu tố tạo thành trang phục biểu diễn đẹp là gì?

Đăng bởi Admin MARU | 06/09/2019 | 0 bình luận
Những yếu tố tạo thành trang phục biểu diễn đẹp là gì?

Trang phục không chỉ làm đẹp cho người mặc mà còn thể hiện sự tôn trọng người nhìn. Đặc biệt là trong biểu diễn nghệ thuật thì trang phục còn đóng vai trò quan trọng hơn nữa. Trang phục biểu diễn thì phải có những đặc điểm đặc biệt hơn là trang phục bình thường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một vài yếu tố tạo thành trang phục biểu diễn đẹp nhé.

1.Kiểu dáng, màu sắc

Cũng như những loại trang phục thông thường, trang phục biểu diễn cũng cần phải chú trọng đến kiểu dáng, đối với trang phục biểu diễn thì cần thu hút sự chú ý của người xem nên kiểu dáng cần phải được thiết kế cầu kỳ hơn, khác biệt hơn trang phục thường ngày, ngoài ra thì màu sắc cũng cần được chú ý, dưới ánh đèn sâu khấu khi chiếu vào sẽ dễ tạo được hiệu ứng lung linh nổi bật nên các màu sắc được chọn cho một bộ trang phục biểu diễn đẹp thường là những màu nổi bật như đỏ, cam, hồng, vàng, và được đính kim tuyến để thêm hiệu ứng lấp lánh.

     

2.Chất liệu và sự thuận tiện

Khi biểu diễn trên sân khấu đặc biệt là đối với những màn trình diễn có nhiều động tác múa hay vũ đạo phức tạp thì sự thuận tiện di chuyển là điều cần được ưu tiên. Do đó chất liệu không quá dày, co dãn tốt, mang lại sự dễ dàng cho người biểu diễn trong những bước di chuyển mới là một bộ trang phục biểu diễn đẹp.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: