Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Sự dẻo dai trong những điệu múa lụa trên không

Đăng bởi Admin MARU | 10/10/2019 | 0 bình luận
Sự dẻo dai trong những điệu múa lụa trên không

Xưa nay nhiều người vẫn cho rằng những màn biểu diễn trên không chỉ dành cho các diễn viên xiếc và hầu hết đều chỉ mang tính chất giải trí, cho vui. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, các hoạt động trên không này đã dần len lỏi vào cuộc sống và trở thành những môn thể thao hàng ngày dành cho tất cả mọi người.

Múa lụa trên không (Aerial Silks): thường được biểu diễn và tập luyện bằng cách xoắn tay hoặc siết chặt vào 2 dải lụa được treo cố định từ trên cao thả xuống. Múa lụa trên không tại Việt Nam chưa thật sự phổ biến và hầu như rất hiếm có trung tâm/ lớp đào tạo chuyên nghiệp nào.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BỘ MÔN múa lụa TRÊN KHÔNG (AERIAL silks )

Nhìn từ ngoài vào có thể bạn sẽ thấy người biểu diễn thực hiện một cách rất nhẹ nhàng và thanh thoát, tuy nhiên để thực hiện các động tác trên không trung đó thì bạn cần rất nhiều nỗ lực và phải rèn luyện gấp đôi cả về sức mạnh cơ bắp lẫn độ dẻo dai của cơ thể.

Những thói quen tập luyện như vậy sẽ giúp bạn cải thiện và phát triển đáng kể nhiều mặt cùng một lúc như:

Cải thiện thể chất:

Bạn có thể đốt cháy từ 300 – 500 calo/ giờ với việc tập luyện một trong những bộ môn nêu trên.

Song song với việc tiêu thụ một lượng lớn calo, vóc dáng bạn cũng sẽ trở nên thon thả, săn chắc hơn rất nhiều, cơ bắp phát triển khiến cơ thể trông khỏe mạnh và có sức sống hơn.

Ngoài ra, có thể bạn không biết chứ khi thực hiện các động tác ép dẻo, bẻ lưng hoặc xoạc ngang/ xoạc dọc trên không trung thì đều sẽ rất khó và đòi hỏi biên độ mở rộng cao hơn hẳn so với lúc tập ở dưới mặt đất. Vậy nên nếu bạn nào muốn có cơ thể thật sự dẻo dai và linh hoạt hơn hẳn thì phải đi tập Aerial Silks ngay nhé.

Sức khỏe tâm thần:

Lợi ích sức khỏe tâm thần của nhào lộn trên không vượt xa các loại hình thể dục truyền thống thông thường khác.

Thói quen tập luyện thể thao và tập trung cao độ khi thực hiện các động tác trên không trung của múa lụa cũng giúp bạn cải thiện hoạt động của não bộ, tăng khả năng ghi nhớ, giúp ích rất nhiều trong việc cũng như hạn chế nguy cơ mất trí nhớ khi về già.

Một yếu tố quan trọng khác cho việc nâng cao tâm trạng chính là lượng oxy bắt nguồn từ não của bạn. Tập luyện thể dục trên không trung chắc chắn sẽ cho bạn một nguồn cung cấp oxy phong phú tới não, khiến bạn luôn sống vui vẻ, tích cực hơn.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: