Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tại sao thời trang trẻ em Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam?

Đăng bởi Admin MARU | 08/07/2020 | 0 bình luận
Tại sao thời trang trẻ em Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam?

Trong lĩnh vực thời trang, xu hướng thời trang được lên ngôi mà ai cũng ưa chuộng và ít nhất một lần theo đuổi đó là phong cách Hàn Quốc, một phong cách thời trang hiện đại, đẹp, sành điệu, luôn hợp mốt không bị lỗi thời. Đặc biệt là thoi trang trẻ em Hàn Quốc, đươc rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm, họ sẵn sàng sắm cho con yêu của mình những chiếc váy đẹp hay những bộ đồ thật cute ngộ nghĩnh.

Do đó những cửa hàng quần áo hay những shop bán sỉ quần áo trẻ em hàn quốc luôn tìm kiếm thị trường này  bởi hiện nay các ông bố bà mẹ thường rất trẻ, có người tuy đã trung tuổi nhưng dưới sự chi phối của truyền thông, công nghệ thông tin mà phong cách sống của họ rất phóng khoáng và hiện đại. Họ luôn muốn con mình trông cực chất, cực ngầu trong những bộ quần áo mang phong cách thời đại. Các bạn cũng biết rồi đó phong cách thời trang trẻ em Hàn Quốc không cầu kì, diêm dúa mà rất đơn giản mang một phong cách xiteen hiện đại giành cho các công chúa, hoàng tử. 

Φ Xu hướng thời trang trẻ em cũng không nằm ngoại lệ. Những năm gần đây, quần áo trẻ em Hàn Quốc liên tục được du nhập vào thị trường Việt Nam do đáp ứng được gu thẩm mỹ và nhu cầu cao của rất đông các mẹ.

Φ Một trong những ưu điểm khiến quần áo trẻ em hàn quốc được các mẹ ưa chuộng là do thiết kế kiểu dáng rất chuẩn, chất liệu đẹp và an toàn. Đất nước Hàn Quốc được đánh giá là đất nước phát triển rất nhanh nên chất lượng cuộc sống cao vì vậy nhu cầu về ăn mặt càng cao, đặc biệt là về thời trang cho các thiên thần của các bà mẹ ở đất nước này, vì thế ngoài đặc điểm về kiểu dáng đa dạng thì chất lượng an toàn là tiêu chuẩn rất cần thiết.

Φ Với nước ta ngày này, đang chịu ảnh hưởng nhiều từ Trung Quốc - một nước được gọi là cường quốc phát triển nhưng những mặt hàng từ Trung Quốc ở Việt Nam thì chất lượng không đảm bảo cả về chất lượng và độ an toàn cho trẻ. Vì thế quần áo trẻ em Hàn Quốc là một sự lựa chọn khôn ngoan cho các mẹ.

MARU Fashion House - một trang wed uy tín về thời trang trẻ em. 

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: