Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Thương hiệu Hermès và 3 thế kỷ huyền thoại

Đăng bởi Admin MARU | 06/09/2019 | 0 bình luận
Thương hiệu Hermès và 3 thế kỷ huyền thoại

Nhắc tới thời trang xa xỉ, không thể nhắc đến thương hiệu Hermes – thương hiệu thời trang được cả thế giới ưa chuộng, đặc biệt là những chiếc túi xách Hermes Birkin được hàng triệu phụ nữ điên đảo mặc dù chúng sở hữu mức giá…trên trời.

Lịch sử thương hiệu Hermes

Hermès Paris hay đơn giản là Hermes, là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp được thành lập cách đây gần 200 năm. Cụ thể vào năm 1837, một người đàn ông Pháp có tên là Thierry Hermes – một thợ đóng yên ngựa và làm những chiếc dây cương bằng da. Kể từ đó, xưởng da của ông dần phát triển và trở thành một thương hiệu chuyên sản xuất đồ da xa xỉ nhất thế giới, được các ngôi sao giàu có và nổi tiếng biết đến và ưa thích những món đồ phụ trang của thương hiệu Hermes với logo hình chữ H và hình ảnh một người Đức đang điều khiển cỗ xe ngựa.

Được khởi nghiệp từ năm 1837, nhưng hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ giới quý tộc cưỡi ngựa. Cho đến cuối thế kỷ 19, thương hiệu Hermes mới bắt đầu sản xuất các loại túi da, ví da và rồi đến tận nửa cuối thế kỷ 20 mới khiến cả giới thời trang sôi sục với: thắt lưng da, kính mắt, trang sức và nước hoa.

Kể từ khi thành lập tới nay đã có tới 5 thế hệ của dòng họ Hermes quản lý và phát triển công ty nhưng đều có chung niềm đam mê xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Năm thế hệ đi chung một con đường, hướng về cùng một hướng, cùng tuân thủ nguyên tắc, hành động cùng tiêu chí và gần như trong giới thời trang này, chỉ có Hermes mới có thể làm được như vậy.

Nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến các dòng túi xách, đặc biệt là 2 loại túi Kelly và Birkin là những dòng túi khiến bất kỳ ai cũng khao khát có được. Chúng được làm hoàn toàn từ da động vật quý hiếm, thời gian và công sức làm ra những chiếc túi này rất lâu và kỳ công bởi những thợ thủ công tài hoa nhất. Vì vậy, chúng được coi là hiếm và quý nhất của Hermes. Cho dù là ai, người nổi tiếng hay chỉ là người bình thường, nếu muốn đặt một chiếc túi dòng Birkin đều phải đăng ký với hãng trước đó từ 1 – 2 năm. Giá của chúng cũng khiến cho người ta phải giật mình, chiếc túi rẻ nhất là 5.000$ và đắt nhất là 140.000$ (từng được bán vào năm 2007).

Có thể nói, từ một cửa hiệu thuộc da nhỏ bé, Hermes đã được phát triển thành một công ty toàn cầu và được biết đến là một trong những thương hiệu tốt nhất mọi thời đại là dựa vào triết lý kinh doanh kiên định ngay từ đầu, về chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững suốt gần 2 trăm năm. Chính vì thế mà ngày nay, khi nói đến Hermes người ta nhớ ngay đến các dòng đồ da như túi xách Hermes Birkin, Hermes Kelly, dây lưng, đến quần áo thời trang, đồng hồ, kính mắt và nước hoa cùng tên hiệu Hermes.

Như vậy, sau những khám phá thú vị về lịch sử thương hiệu Hermes xa xỉ hàng đầu thế giới cho ta thấy được, những chiếc túi xách quý phái hay chiếc dây lưng da cao cấp và những cặp kính sang trọng – lịch lãm mang hiệu Hermes… mà bạn đã, đang hoặc mong muốn sở hữu là những kiệt tác tuyệt vời.

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: