Chung cư Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Top 3 Bộ Phim Giúp Tìm Cảm Hứng Về Phong Cách Thời Trang

Đăng bởi MARU Yến | 17/07/2020 | 0 bình luận
Top 3 Bộ Phim Giúp Tìm Cảm Hứng Về Phong Cách Thời Trang

Nếu bạn là người yêu các thiết kế tinh tế và muốn tìm cảm hứng về phong cách thời trang, hãy dành thời gian để xem 3 bộ phim sau đây.

1. The Man from U.N.C.L.E. (2015)

Những màn trình diễn hài hước, âm nhạc sành điệu và thời trang đẳng cấp – ngần ấy yếu tố đã khiến cho The Man From U.N.C.L.E trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn đề cao tính giải trí. Ngoài lực hấp dẫn từ những quý ông – quý cô duyên dáng mang danh siêu điệp viên, người xem còn khó có thể chối từ được bữa tiệc thời trang thịnh soạn mang dư vị của thập niên 60s do nhà thiết kế Joanna Johnston dọn sẵn. Xuyên suốt The Man from U.N.C.L.E là sự hồi sinh của những chiếc đầm dáng cột thanh nhã nhưng gợi cảm tột cùng, đầm suông đầy màu sắc Pop-Art, áo khoác dáng hộp, váy chữ A, kính gọng tròn, trang sức to bản và “chói lọi”… những yếu tố tái hiện nên một thập niên 60s phóng khoáng và sôi động.

Trang phục trong phim do Joanna Johnston thiết kế

Xuyên suốt The Man from U.N.C.L.E là sự hồi sinh của những yếu tố tái hiện nên một thập niên 60s phóng khoáng và sôi động.

Bên cạnh lực hấp dẫn từ những quý ông – quý cô duyên dáng mang danh siêu điệp viên…

…là bữa tiệc thời trang thịnh soạn mang dư vị của thập niên 60s

Bộ phim mang đến những pha diễn hài hước, âm nhạc sành điệu và thời trang đẳng cấp

2. Cinderella (2015)

Sandy Powell – một nhà thiết kế đã từng được 10 lần đề cử và 3 lần giành giải Oscar – đã tạo nên một thế giới haute couture với âm hưởng thập niên 40s-50s cho các nhân vật trong bộ phim. Bà hoàn toàn thành công trong việc tái hiện chiếc đầm xanh mang tính biểu tượng của Lọ Lem, đồng thời còn xây dựng hoàn hảo tính cách xấu xa của 3 mẹ con dì ghẻ thông qua những bộ cánh diêm dúa. Nếu như tính cách dịu dàng của Lọ Lem gắn liền với sắc xanh thanh nhã thì hồng và cam – hai sắc màu chói mắt – được chọn cho nhân vật Drizella và Anastasia. Còn với trang phục dành cho Cate Blanchet sẽ là những bộ đầm diêm dúa, cầu kỳ và đỏng đảnh mang màu xanh lá – vốn tượng trưng cho sự ghen tỵ.

Sandy Powell đã tạo nên một thế giới haute couture với âm hưởng thập niên 40s-50s cho các nhân vật trong bộ phim

Tính cách xấu xa của 3 mẹ con dì ghẻ được thể hiện thông qua những bộ cánh diêm dúa

Hồng và cam – hai sắc màu chói mắt – được chọn cho nhân vật Drizella và Anastasia

Trang phục dành cho Cate Blanchet là những bộ đầm cầu kỳ và đỏng đảnh mang màu xanh lá – vốn tượng trưng cho sự ghen tỵ

3. The Great Gatsby (2013)

Catherine Martin, chịu trách nhiệm về trang phục cho bộ phim (cũng là vợ đạo diễn Baz Luhrmann), đã phối hợp cùng nhà thiết kế Miuccia Prada và thương hiệu Brooks Brothers để sáng tạo nên những bộ trang phục lộng lẫy với nét đẹp vượt thời gian từ thập niên 20. The Great Gatsby đã làm sống dậy phong cách flappy của thập niên 20s với nét đặc trưng là những chiếc đầm trễ eo, mái tóc bob được tô điểm bằng lông chim và hàng loạt món trang sức xa hoa lộng lẫy trên tay của từng mỹ nhân. Bộ phim đã được tôn vinh ở hạng mục Thiết kế trang phục đẹp nhất tại giải Oscar 2015.

Catherine Martin chịu trách nhiệm về trang phục cho bộ phim

Sản phẩm MARU đã xuất hiện trên các sự kiện của:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: